Trang chủ » Vải sau khi in chuyển nhiệt có bền không?

Vải sau khi in chuyển nhiệt có bền không?

by admin

Bạn đang tìm kiếm cho mình giải pháp in vải poly, vải cotton… hiệu quả nhưng chưa biết nên chọn giải pháp nào? Hãy cân nhắc về in chuyển nhiệt. Đây là phương pháp in hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu và thực hiện được trên mọi loại vải. Phương pháp này mang lại cho bạn những lợi ích nào? Vải sau khi in sẽ trông như thế nào? Có bền bỉ không? Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T tìm lời giải đáp trong bài viết sau.

Những lợi ích hàng đầu của phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt còn được gọi là in nhiệt hoặc truyền nhiệt và sử dụng nhiệt như một phương tiện để truyền hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt sang vải. Phương pháp in dựa trên nhiệt này hoạt động với quy trình như sau: hình ảnh được in trên một tờ giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng, sau đó, ép nhiệt để hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt chuyển sang vải.

cong-ty-in-vai-poly

Phương pháp này áp dụng tốt trên một số vật liệu nhất định như hàng may mặc và các loại vải dệt khác nhau. Các nhà sản xuất áo thun ép nhiệt có thể chuyển hình ảnh lên áo sơ mi hoặc quần áo, mang lại thành phẩm bền, có thể mặc được, chịu nhiệt và chống nước.

Ngoài ra, kỹ thuật này cũng có thể được sử dụng để chuyển hình ảnh lên cốc cà phê và các sản phẩm mới.  Bạn có thể tìm hiểu thêm trong dịch vụ in trên mọi chất liệu theo yêu cầu của công ty in vải 3D T&T.

Tất cả các phương pháp in đều có những ưu điểm khác nhau, trong đó, phương pháp in chuyển nhiệt mang lại hình ảnh đẹp, những chi tiết kỳ lạ, chân thực, sống động và rất bền bỉ, được lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu in đồng phục thể thao nhờ khả năng chống mài mòn tốt. In chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi vì có thể tạo ra các thiết kế bền, chịu nhiệt, kết dính tốt và chống nước. Ngoài ra, chi tiết được tạo ra trong hình ảnh có độ phân giải cao với màu sắc tươi sáng và đậm.

dia-chi-in-balo-tui-xach-chat-luong

Bên cạnh đó, với phương pháp in chuyển nhiệt, bạn có thể in nhiều màu cùng lúc với thiết kế phức tạp. Khả năng chuyển đổi thiết kế và chữ cái khác nhau giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trên từng mẫu vải. In chuyển nhiệt cung cấp độ phân giải tốt hơn so với in lụa, cũng tiết kiệm chi phí hơn đối với in số lượng lớn.

Khi nào bạn cần dùng phương pháp in chuyển nhiệt?

Bạn nên dùng phương pháp in chuyển nhiệt khi:

+ Bạn cần in hình lên vải thường xuyên với tốc độ nhanh

+ Bạn cần in trên khổ vải lớn 1m8

+ Bạn cần in hình ảnh có 3 màu trở lên

+ Bạn cần cá nhân hóa từng mẫu, chẳng hạn như số lượng và tên gọi khác nhau cho đồng phục nhóm?

+ Bạn cần các sản phẩm thân thiện với môi trường (in lụa sử dụng nhiều hóa chất hơn in chuyển nhiệt)

+ Bạn cần hình ảnh chất lượng cao để sử dụng trong thời gian dài

Hãy đến xưởng in chuyển nhiệt giá rẻ – công ty in vải 3D T&T để hoàn thành mọi ý tưởng trên vải.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86