Trang chủ » Nên hay không nên đầu tư in vải poly?

Nên hay không nên đầu tư in vải poly?

by admin

Thiết kế và in các mẫu, tác phẩm nghệ thuật và ảnh lên vải poly là cách mà các nhà phân phối vải mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Các bạn có thể kết hợp các phương pháp trang trí truyền thống với công nghệ in kỹ thuật số mới nhất để tạo ra các loại vải in chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của bất kỳ nhóm khách hàng mục tiêu nào. Công ty in vải 3D T&T – công ty in vải poly cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số theo yêu cầu cho các doanh nghiệp, nhà thiết kế và nhà sản xuất, giúp bạn tiếp cận thị trường mới mà không cần đầu tư lớn vào hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân giỏi. Chúng tôi sẽ mang đến điều kiện tốt nhất để bạn tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị vải poly và hình ảnh cần in. Những việc còn lại đã có công ty in vải 3D T&T lo liệu.

In vải poly – Sản phẩm độc đáo cạnh tranh tốt trên thị trường

Vải poly có độ bóng bề mặt cao vừa phải và kết cấu chắc chắn, lý tưởng cho các sản phẩm may mặc và phụ kiện trang trọng. Các bản in vải poly đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, màu in bền bỉ, lâu phai là sản phẩm có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

cong-ty-in-vai-chuyen-nhiet-3d

Polyester là một thuật ngữ rộng được sử dụng để mô tả bất kỳ loại vải tổng hợp nào được tạo thành từ các este. Cụ thể hơn, polyester phải có 85% este trở lên bao gồm dy-hydric và axit terephthalic. Polyester là một loại polymer có thể được chế tác theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một loạt các loại vải được gọi là vải tổng hợp nhân tạo. Chất vải Polyester có khả năng cách nhiệt tốt, do đó được sử dụng nhiều trong rèm cửa và thảm để giữ nhiệt trong nhà, quần áo thể thao và những phụ kiện ngoài trời khác.

Sợi polyester nhận được bằng sáng chế chính thức đầu tiên vào năm 1941 bởi các nhà khoa học người Anh John Rex Whinfield và James Tennant Dickson, những người đã làm sống lại các nghiên cứu trước đây của Hoa Kỳ vốn đã bị đình trệ trong thời gian dài. Tuy nhiên, phải đến những năm 1970, thị trường polyester mới thực sự bùng nổ phần lớn do xu hướng thời trang được giới thiệu trong các bộ phim Hollywood như Saturday Night Live! Polyester được coi là một loại vải thần kỳ, có thể chịu được sự hao mòn và ma sát lớn cùng với vẻ ngoài trang nhã.

in chuyển nhiệt công nghiệp
giải pháp in chuyển thời trang cao cấp

Một trong những ứng dụng đầu tiên và phổ biến nhất của vải polyester là để sản xuất những bộ quần áo polyester đang ở đỉnh cao của thời trang vào những năm 1970.

Thời trang luôn có xu hướng xoay vòng. Sau một khoảng thời gian bị các loại vải tự nhiên chiếm sóng, vải poly đã trở lại với vẻ ngoài hấp dẫn hơn, hình ảnh in ấn nổi bật hơn và thu hút đông đảo khách hàng. Cùng với sự kết hợp giữa sợi nhân tạo và sợi tự nhiên, các nhà sản xuất và thiết kế đã tạo nên loại vải mới đẹp, sang trọng, bền bỉ và mang lại màu sắc mới lạ cho thị trường ngành may mặc.

Bạn muốn mang đến cho khách hàng vải poly chất lượng cao? Hãy tìm hiểu về hình thức in ấn vải poly tại công ty in vải 3D T&T.

++ Ở đâu cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt?

Vải poly được sản xuất như thế nào?

Polyester có thể được sản xuất theo một số cách khác nhau. Phương pháp phổ biến nhất là làm nóng các polyme chuỗi dài vượt quá điểm nóng chảy của chúng sau đó làm lạnh chúng trở lại thành thể rắn. Polyme lỏng sẽ được tạo thành sợi đơn. Sau khi đi qua spigot, sợi được làm lạnh ngay lập tức và trở lại dạng rắn. Quá trình này được gọi là quá trình trùng hợp và tạo ra một sợi vải rất bền. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cuối cùng mà các sợi poly có thể được cắt, uốn hoặc chế tác theo những cách khác để tạo ra các kết cấu và bề mặt khác nhau trên vải thành phẩm.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Polyester có tuổi thọ cực kỳ cao vì nó không dễ bị nấm mốc, hư hỏng do vi khuẩn gây ra.

Hãy đến công ty in vải 3D T&T để in vải poly chất lượng. Hình ảnh in trên vải sẽ góp phần nâng cao giá trị của vải trên thị trường.

Chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu theo yêu cầu.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86