About Us

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác
Thay mặt lãnh đạo Công ty tnhh in chuyển nhiệt 3d T&T, tôi xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Công ty tnhh in chuyển nhiệt 3d T&T, là cty chính thức tại Việt Nam được thành lập vào năm 2020.

Ngay từ khi thành lập, Công ty tnhh in chuyển nhiệt 3d T&T, đã xác định được mục tiêu chính của mình là:

“ Mực in thân thiện – Tốc độ thăng hoa công nghiệp ”

in chuyển nhiệt T&T

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay được cung cấp bởi các Tập đoàn công nghiệp máy in nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy in : Epson, kyocera,mimaki ( nhật bản), … in chuyển nhiệt 3d T&T, đã sớm khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. in chuyển nhiệt 3d T&T tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sữ dụng mực in chính hãng không độc hại thân thiện môi trường

in chuyển nhiệt

Nền tảng chất lượng cao

Trên cơ sở nền tảng chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, in chuyển nhiệt 3d T&T đã có mặt ở hầu hết các cty thời trang, chuổi sự kiện lớn nhỏ, góp phần vào công nghệ 4.0, lên những dự án in công nghiệp mang tầm thế kỷ.

in chuyển nhiệt

Tầm nhìn sứ mệnh

Với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất in vải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm khu vực, in chuyển nhiệt 3d T&T sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế in chuyển nhiệt 3d T&T, thương hiệu của NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG.

in chuyển nhiệt công nghiệp
0 +
Năm Kinh nghiệm
0 +
Năm Mực In Không phai màu
0 +
M Vải / Trong 1 ngày
0 +
Năm Mực in không ra màu
IN VẢI 3D CÔNG NGHIỆP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Tất Cả Sản Phẩm Của CÔNG TY Đều Bảo Hành Trên 24 Tháng, Mực in Chứng Nhận An Toàn , Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu Châu Âu.Công ty Chúng Em Cam Kết 100% Đền Hàng Nếu Không Đúng Chất Lượng.

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86