Trang chủ » Những thiết bị cần có cho quá trình in chuyển nhiệt

Những thiết bị cần có cho quá trình in chuyển nhiệt

by admin
in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu in ấn từ in trên vải, quần áo đến in nhãn mác và biên lai. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tạo ra những thiết kế đẹp nhất, sống động nhất và trực quan nhất. Trước khi lựa chọn phương pháp này cho sản phẩm của mình, bạn hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để hiểu rõ hơn về in chuyển nhiệt.

Nếu bạn đang tìm đến địa chỉ in chuyển nhiệt chất lượng tại TPHCM thì đừng bỏ qua công ty T&T nhé!

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Bạn cần thiết bị nào khi in chuyển nhiệt?

In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để truyền hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng sang bề mặt vật cần in. Kỹ thuật in ép nhiệt sẽ giúp cho các hình ảnh được in sẵn trên giấy in chuyển nhiệt chuyển sang bề mặt vải mà không có giọt mực nào còn thấm lại trên giấy. In chuyển nhiệt trên vải có thể thay thế hoặc bổ sung cho các phương pháp in khác, mang lại hiệu quả cao hơn về mặt kinh tế.

Dưới đây là những gì bạn cần để in chuyển nhiệt kỹ thuật số, tạo hình ảnh đẹp lên sản phẩm:

Máy tính

Bạn cần một máy tính với phần mềm thiết kế đồ họa để thiết kế hình ảnh cần in.

Máy in in chuyển nhiệt

Máy in bạn cần cho các ứng dụng ép nhiệt sẽ có kích cỡ lớn hơn máy in bạn sử dụng bình thường, theo một biên độ hợp lý, để in khổ vải lớn hơn. Bên cạnh đó, máy in chuyển nhiệt hoạt động giống như máy in phun thông thường nhưng cần một loại mực và giấy chuyển đặc biệt.

Mực in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt sử dụng các loại mực khác nhau để đạt được thành phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng mực sắc tố để chống phai màu hoặc chọn mực thăng hoa nếu yêu thích in thăng hoa bằng thuốc nhuộm. Mực in phải đảm bảo an toàn với môi trường và người dùng.

cong-ty-in-vải-3d-chat-luong-hcm

Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là gì? Nó là một loại giấy đặc biệt được thiết kế để in chuyển nhiệt. Nó thường được phủ trong màng polyme sắc tố và sáp tạo liên kết lâu dài với các sợi của vải khi bị làm nóng. Giấy chuyển nhiệt thường có dạng tờ 13 inch x 19 inch để mang lại sự tự do hơn trong thiết kế.

Tự hào là địa chỉ in vải poly chất lượng tại Hồ Chí Minh, công ty T&T luôn chuẩn bị thiết bị chất lượng cao để tạo nên thành phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Máy cắt

Bạn cũng sẽ cần một máy cắt vinyl để cắt thiết kế của mình ra khỏi giấy in chuyển nhiệt để dán lên vải.

Ép nhiệt

Loại này có nhiều kích cỡ và hình dạng dựa trên ứng dụng in chuyển nhiệt. Máy ép là phẳng được sử dụng cho áo phông, vải và các loại trang phục hoặc phụ kiện phẳng khác, bao gồm cả mũ đội đầu. Sau đó, có các máy ép nhiệt hình trụ được sử dụng để truyền lên các vật thể tròn, chẳng hạn như chai nước và cốc cà phê.

Miếng đệm nhiệt

Các miếng tản nhiệt được định vị trên trục cuốn dưới cùng của máy ép nhiệt, thường được làm bằng bọt hoặc cao su silicone chịu nhiệt.

Băng nhiệt

Nó có khả năng chịu nhiệt và được sử dụng để giữ giấy in chuyển nhiệt ở đúng vị trí trên sản phẩm.

Tấm chịu nhiệt

Chúng thường được sản xuất bằng Teflon và được đặt ở giữa trục ép nhiệt và giấy in chuyển nhiệt để giữ cho máy ép nhiệt gọn gàng và giúp giấy chuyển không bị cháy xém do nhiệt độ in chuyển nhiệt.

Vải

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Vải hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn trang trí. Nó có thể là bất cứ thứ gì, bao gồm đồ uống, túi xách, áo len, áo thun polo hoặc áo phông. Nói cách khác, bạn có thể một kiệt tác in chuyển nhiệt với rất nhiều chất liệu khác nhau! Xưởng in trên mọi chất liệu chất lượng tại Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn.

In chuyển nhiệt khi được sử dụng đúng cách sẽ mang lại các bản in chất lượng cao, đầy màu sắc cùng hình ảnh chân thực. In chuyển nhiệt là một lựa chọn lâu dài tốt hơn thay vì in nhiệt trực tiếp, có thể bị mòn.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để có sự lựa chọn tốt nhất!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86