Trang chủ » Đâu là xưởng in vải chuyển nhiệt uy tín tại HCM?

Đâu là xưởng in vải chuyển nhiệt uy tín tại HCM?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Công nghệ in vải mới liên tục ra đời để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắc khe của người sử dụng. In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số có tốc độ in nhanh, quy trình chuẩn bị nhanh chóng, đơn giản, in được đa dạng mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Chính vì có nhiều lợi thế hơn so với những phương pháp in vải truyền thống, in vải chuyển nhiệt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị in ấn.

Công ty in vải 3D T&T tự hào cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu tại Hồ Chí Minh, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chọn xưởng in vải chuyển nhiệt uy tín tại TPHCM

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin-hcm

In vải chuyển nhiệt thực chất là hình thức in hình lên giấy chuyển nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng phương pháp ép nhiệt để ép hình từ giấy chuyển nhiệt sang bề mặt vải cần in. Trong quá trình này, chúng ta cần lưu ý đến chất lượng nguyên liệu in là giấy chuyển nhiệt và mực in chuyển nhiệt. Chất liệu có chất lượng càng tốt thì sẽ càng tạo ra bản in đẹp, sắc nét, lâu phai và an toàn cho người sử dụng.

Tại công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sử dụng mực in chất lượng đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX và máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, cam kết cho ra vải in màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn, lâu phai. Tiêu chí quan trọng của chúng tôi là đặt chất lượng lên hàng đầu để mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường may mặc. Chúng tôi tự hào là địa chỉ in vải giá rẻ tại Hồ Chí Minh, giúp bạn tạo nên lợi thế cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

in-chuyen-nhiet

Bên cạnh chất lượng của vật liệu in, kỹ thuật của người in vải cũng là yếu tố quyết định tạo nên thành phẩm đẹp. Mỗi loại vải sẽ có các bảng thành phần khác nhau, yêu cầu nhiệt độ in khác nhau mà theo đó, vải in ra sẽ đẹp và bền màu như ý muốn. Chính vì thế, bạn nên tham khảo những thành phẩm mà đơn vị in ấn đã tạo ra để đánh giá chính xác khả năng in ấn của đơn vị. Ở bước chuyển bản in từ giấy in chuyển nhiệt sang bề mặt vải dưới áp lực của máy ép và sức nóng của nhiệt độ, nhân viên cần điều chỉnh lại nhiệt độ ép, thời gian ép và áp lực máy.

Ví dụ, chất liệu vải mỏng như vải gió cần đặt nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 10s để tránh vải bị co quá mức.

Công ty in vải 3D T&T cung cấp dịch vụ in thử để khách có thể xem hàng mẫu theo yêu cầu trước khi in chính thức. Qua đó, bạn có thể in mẫu vải trước để xem kết quả thành phẩm. Một phần, bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi, một phần, bạn có thể xem lại thiết kế có thực sự phù hợp với mong muốn của bạn hay chưa để có thể kịp thời điều chỉnh vì mẫu thiết kế trên phần mềm có thể chênh lệch so với sau khi in trên vải.

in-chuyen-nhiet

Nếu bạn đang tìm xưởng in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có phương pháp in vải tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86