Trang chủ » Kỹ thuật in hoa văn nhanh đẹp lên vải

Kỹ thuật in hoa văn nhanh đẹp lên vải

by admin
in-chuyen-nhiet

Hoa văn hoạ tiết trên vải tạo nên nét đặc sắc và cuốn hút mới cho vải. Mặc dù cùng một chất liệu nhưng sản phẩm mà bạn cung cấp cho khách hàng sẽ đẹp mắt và khác biệt hơn so với loại vải trơn, không có hoa văn. Yêu cầu của người dùng trong thị trường may mặc ngày càng khó, do đó, để đáp ứng phần lớn thị hiếu của khách hàng, bạn cần có kỹ thuật in vải đẹp. Sau đây xưởng in vải 3D T&T xin giới thiệu đến quý khách kỹ thuật in vải chuyển nhiệt, đáp ứng nhu cầu in hoa văn lên vải nhanh, đẹp.

In hoa văn họa tiết đẹp lên vải với tốc độ in nhanh

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Yêu cầu đối với kỹ thuật in vải hiện nay không chỉ tạo nên sản phẩm đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, sống động mà còn phải có tốc độ in nhanh. Thị trường ngành vải cạnh tranh mạnh mẽ, hàng ngàn mẫu mã mới xuất hiện mỗi ngày, chúng ta cần bắt nhịp với tốc độ ra mẫu mới của thị trường và chiếm ưu thế hơn với đa dạng hình ảnh, hoa văn, họa tiết trên vải. In chuyển nhiệt sẽ cung cấp giải pháp in vải phù hợp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

T&T tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh uy tín với máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, mực in chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, tốc độ nhanh trong ngày và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

In vải chuyển nhiệt ứng dụng công nghệ kỹ thuật số mới, buộc phải sử dụng loại mực in chuyển nhiệt và một số thiết bị chuyên dụng khác. Trước khi, chúng ta cần in hình ảnh từ file thiết kế sang giấy in chuyển nhiệt, kế đến là đặt giấy in chuyển nhiệt lên bề mặt vải và ép nhiệt trong thời gian và nhiệt độ nhất định. Sau khi hoàn thành, vải thời trang công nghiệp cao cấp sẽ có màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, màu in không phai màu.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Trước khi bắt tay vào quy trình in ấn, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận các khâu thiết kế, chuẩn bị cũng như in mẫu thử để quý khách xem xét chất lượng. Sau khi đã thống nhất mẫu mã và khách hàng hài lòng với bản in, chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt số lượng lớn, ngàn cái như một, giống với mẫu đã duyệt.

Công ty in vải 3D T&T có xưởng in vải rộng rãi với đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng vải sau khi đạt chuẩn xuất khẩu, đáp ứng tiêu chí lựa chọn của khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm. Chúng tôi còn đồng hành cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi, có hiểu biết rộng trong ngành vải, tư vấn và lựa chọn giải pháp in ấn phù hợp cho từng loại vải, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả trước, trong và sau khi in vải.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Với thế mạnh là in chuyển nhiệt, T&T còn nổi tiếng là địa chỉ in vải poly uy tín tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ đến chúng tôi để có giải pháp in vải phù hợp nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86