Trang chủ » In chuyển nhiệt trên vải có đẹp không?

In chuyển nhiệt trên vải có đẹp không?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

Đa dạng công nghệ in vải đã đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng, tạo nên những sản phẩm đẹp mắt, tăng sức cạnh tranh cho đơn vị cung cấp vải. Đó cũng là lý do khiến các đơn vị/cá nhân cung cấp vải luôn cẩn thận chọn lựa đơn vị in vải uy tín để hợp tác. Đến với địa chỉ in vải giá rẻ tại Sài Gòn – công ty in vải 3D T&T là đến với “chất lượng chuẩn xuất khẩu”. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đẹp mắt, hình ảnh in sắc nét, in trên mọi chất liệu, in với mọi hình ảnh bằng công nghệ chuyển nhiệt hiện đại. In chuyển nhiệt có đẹp không? Hãy cùng công ty in vải 3D T&T tìm hiểu ngay nhé!

Công nghệ in chuyển nhiệt tạo hình ảnh đẹp trên mọi chất liệu

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Là một trong những công nghệ in kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay, in chuyển nhiệt đã đáp ứng yêu cầu khắc khe của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Mỗi chất liệu có thể yêu cầu kỹ thuật in vải khác nhau nhưng nhìn chung, in chuyển nhiệt có thể in trên mọi chất liệu vải (đặc biệt là in vải poly),tạo nên hình ảnh sinh động, sắc nét, màu sắc tươi sáng, nâng tầm đẳng cấp cho vải.

Điểm đặc biệt ở in chuyển nhiệt là sử dụng giấy in chuyển nhiệt làm trung gian. Loại giấy này dùng để lưu trữ mực in và hình ảnh in trước khi in lên bề mặt vải bằng máy ép nhiệt. Giấy in chuyển nhiệt không có khả năng thấm mực, do đó, tiết kiệm chi phí in đáng kể cho khách hàng.

Tuy nhiên, để có hình in đẹp, bạn cần thiết kế ảnh có độ phân giải cao, rõ nét, màu sắc hài hòa.

In chuyển nhiệt có thể in đẹp trên vải cuộn, vải mét, quần áo thời trang, áo đồng phục, áo lớp, đầm váy, áo nhóm,… với chất lượng hình ảnh cao, độ bền tốt, giá thành rẻ, quy trình đơn giản và thời gian chuẩn bị ngắn.

Đồng thời với công nghệ in KYOCERA cùng mục in đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi đảm bảo vải sau khi in không bị đơ cứng, màu sắc sinh động, chuẩn nét như mẫu đã duyệt, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi còn nhận in vải khổ lớn 1m8 với tốc độ in 1500m tới/giờ , 108.000m tới/ngày.

cong-ty-in-vai-poly-chuyen-nghiep-

Hoa văn phức tạp có in bằng công nghệ chuyển nhiệt được không?

Sự khác biệt của công nghệ in chuyển nhiệt so với in lụa là không khén thiết kế, dù bạn có thiết kế phức tạp như thế nào thì công nghệ này cũng có thể in lên vải sắc nét đến từng đường viền nhỏ nhất. Bạn có thể yên tâm in thử trước khi đặt in số lượng lớn tại công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi cung cấp máy test để bạn in thử mẫu thiết kế lên mảnh vải nhỏ hơn, xem thực tế hình ảnh sẽ như thế nào khi lên vải để kịp thời điều chỉnh bản thiết kế khi cần thiết, tránh lãng phí hoặc không hài lòng khi đặt in hàng loạt. Nhờ đó, bạn cũng yên tâm hơn khi đặt in vải số lượng lớn.

Như vậy, dù với hình ảnh hoa văn, 3D phức tạp thì công nghệ in chuyển nhiệt vẫn có thể xứ lý được hoàn hảo, giúp thỏa mãn mong muốn và kỳ vọng của bạn.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Địa chỉ in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh T&T sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu, cùng bạn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86