Trang chủ » Lợi thế in vải chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T

Lợi thế in vải chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T

by admin
in chuyển nhiệt

Nếu in vải chuyển nhiệt là lựa chọn của bạn cho mặt hàng sắp tới thì công ty in vải 3D T&T sẽ là đối tác đáng cân nhắc có thể hợp tác lâu dài. Chúng tôi cung cấp hệ thống công nghệ in ấn hiện đại cùng độ ngũ kỹ thuật viên giỏi, in theo yêu cầu, khổ lớn 1m8, in trên mọi chất liệu tại TPHCM.

Vì sao nên chọn in vải chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T?

Phương pháp in chuyển nhiệt được ưa chuộng hiện nay là công nghệ kỹ thuật số, in hình ảnh lên vải thông qua công cụ trung gian được gọi là giấy chuyển nhiệt. Điểm đặc biệt của giấy in chuyển nhiệt là lưu giữ mực và hình ảnh nhưng không bị thấm mực. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí mực in hiệu quả. Ngoài ra, quy trình in chuyển nhiệt đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm nhân công và nhân lực.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến cũng nhờ vào khả năng in ấn đa dạng hình ảnh sản phẩm, đúng theo bản mẫu thiết kế, hình ảnh sinh động, chân thực, màu sắc tự nhiên. Không chỉ in được trên vải, công nghệ này còn in được trên nhiều loại chất liệu khác như ly, tách, hộp nhựa…làm văn phòng phẩm đẹp.

Để in chuyển nhiệt, đơn vị in ấn sẽ thực hiện những bước cơ bản như sau:

B1: Lên mẫu thiết kế hình ảnh và logo cần in trên phần mềm photoshop

B2: Sử dụng giấy in chuyển nhiệt để in hình cần in.

B3: Dán hình ảnh vừa mới in vào giấy in chuyển nhiệt lên bề mặt vải.

B4: Dùng máy ép nhiệt phẳng để chuyển hình in từ giấy lên vải.

B5: Hoàn thành và kiểm tra lại vải sau khi in.

Điều đặc biệt tạo nên ưu thế cho vải in chuyển nhiệt là vải vẫn mềm mịn như ban đầu, không bị đơ cứng khi sờ vào ở khu vực có in hình. Đây là bước tiến mới, nâng cao chất lượng vải sau khi, đảm bảo đáp ứng yêu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng.

Màu in trên vải có giữ được lâu không? Đây cũng là điều mà các đơn vị cung cấp vải lo lắng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt in chuyển nhiệt tại địa chỉ in vải tại Hồ Chí Minh T&T. Chúng tôi cung cấp sản phẩm in chất lượng, sử dụng chất liệu mực in, giấy in chuyển nhiệt cao cấp đảm bảo màu vải lâu phải, không bị nhòe kể cả sau khi giặt, sản phẩm tuổi thọ dài.

in-chuyen-nhiet-theo-yeu-cau

Vải in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T đạt những tiêu chuẩn sau:

+ Độ bền cao: Bền đẹp theo thời gian, giúp cho người bán và người mua có thể sử dụng vải lâu dài mà vải vẫn mới, đẹp, không phai màu.

+ In hình ảnh phức tạp đẹp mắt, sắc nét: Dù bạn chọn bất kỳ hình ảnh nào thì chúng tôi đều có thể in lên vải cho bạn, kể cả hình ảnh có cách phối màu phức tạp, nhiều nét nhỏ.

+ Thân thiện với người dùng: Công nghệ in hiện đại KYOCERA kết hợp cùng mực in có chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX an toàn với người dùng và môi trường.

+ Đáp ứng nhu cầu in ấn linh hoạt: Chúng tôi sẽ in vải theo yêu cầu của Quý Khách để tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất, sẵn sàng bức phá để tạo nên sản phẩm đẹp riêng biệt, tạo lợi thế cạnh tranh cho đơn vị.

in-chuyen-nhiet

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo hệ thống công nghệ hiện đại, tốc độ in nhanh trong ngày, giao đúng thời hạn cam kết. Đội ngũ kỹ thuật giỏi của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp in tốt nhất cho từng loại vải, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian in ấn phù hợp để tạo nên vải in chất lượng.

Hãy liên hệ đến địa chỉ in chuyển nhiệt tại TPHCM T&T để có giải pháp in chuyển nhiệt tốt nhất cho mặt hàng của bạn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86