Trang chủ » Vì sao nên in chuyển nhiệt? Lợi ích của in chuyển nhiệt là gì?

Vì sao nên in chuyển nhiệt? Lợi ích của in chuyển nhiệt là gì?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt là một trong những phương pháp phổ biến tại các địa chỉ in vải tại TPHCM. Phương pháp này vì sao được ưa chuộng như vậy? Bạn có thể thử dùng qua phương pháp này hay không? Hãy cùng công ty in vải 3D T&T theo dõi thông tin sau nhé!

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và quy trình in đơn giản với phương pháp in chuyển nhiệt

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Phương pháp in chuyển nhiệt ngày càng trở nên phổ biến trong các đơn vị in áo thun và in vải. Thiết kế in chuyển nhiệt phù hợp với những đơn đặt hàng nhỏ và in tại chỗ. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước và màu áo theo ý muốn và bạn có thể đặt in theo yêu cầu. Phương pháp này sẽ giúp bạn bán áo phông/vải sau khi in với tỷ suất lợi nhuận cao nhờ loại bỏ tình trạng cung cấp quá nhiều sản phẩm in, tránh trường hợp giữ hàng tồn kho trong thời gian dài. Thay vì cất giữ hàng trăm chiếc áo thun trong nhà để xe và chờ người đến mua, bạn có thể chỉ cần in áo thun khi có đơn đặt hàng bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Cách thức hoạt động của máy ép nhiệt

Đầu tiên, file hình ảnh sẽ được in trên giấy chuyển nhiệt thay vì trực tiếp lên vải. Giấy chuyển nhiệt có kết cấu đặc biệt có bề mặt mịn dùng làm môi trường giữ mực mà không thấm mực. Bước tiếp theo là sử dụng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh từ giấy sang áo thun hoặc các loại vải khác hoặc chất liệu khác. Các sản phẩm khác mà bạn có thể in ấn thiết kế bằng máy ép nhiệt bao gồm đĩa, cốc và đồ chơi ghép hình. Nhờ có nhiệt độ cao và áp suất lớn trong một khoảng thời gian nhất định, máy in áo thun chuyển nhiệt sẽ giúp cho hình ảnh in lên áo thun vĩnh viễn.

Có nhiều loại giấy in chuyển nhiệt khác nhau. Một số loại được thiết kế để sử dụng tại nhà với bàn là, một số loại khác yêu cầu sử dụng máy in chuyên nghiệp. Bạn nên sử dụng máy ép nhiệt nếu bạn muốn đạt được kết quả in tốt nhất. Máy ép nhiệt áp dụng nhiệt tức thì, đồng đều và phù hợp để sản xuất hàng may mặc chất lượng cao.

Tự hào là địa chỉ in vải theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T luôn sẵn sàng mang đến giải pháp in vải hiệu quả nhất cho khách hàng.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Lợi ích của phương pháp in chuyển nhiệt

Quy trình in ấn đơn giản – Dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt là nó ít bị lộn xộn hơn so với máy in lụa, vốn phải sử dụng dung môi và thuốc nhuộm. Sản phẩm của bạn sẽ không bị hỏng do tràn mực khi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt. Bên cạnh đó, với quy trình đơn giản, tốc độ in sẽ nhanh hơn, đơn hàng hoàn thành sớm hơn và bạn có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh.

Chất lượng cao

Phương pháp in chuyển nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Máy có khả năng in các hình ảnh phức tạp, sống động và đầy đủ màu sắc được tạo ra trong các chương trình như CorelDRAW và cung cấp độ phân giải hình ảnh rất tốt.

Chi phí phải chăng

In lụa mang lại hiệu quả về chi phí đối với số lượng lớn hàng trăm mặt hàng giống nhau. Đối với số lượng nhỏ, chẳng hạn như sáu chiếc, đơn giá của áo thun được làm bằng công nghệ in chuyển nhiệt sẽ thấp hơn.

in chuyển nhiệt T&T
in chuyển nhiệt công ty in vải

Chúng tôi nhận in các thiết kế kỹ thuật số trên nhiều nền vải khác nhau bằng công nghệ hiện đại, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA và mực in an toàn đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX. Dịch vụ in vải của chúng tôi đảm bảo tốc độ in nhanh, sản phẩm hoàn thiện và chất lượng bền bỉ theo thời gian.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in chuyển nhiệt chất lượng tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86