Trang chủ » Điểm qua các phương pháp in hình ảnh 3D lên vải

Điểm qua các phương pháp in hình ảnh 3D lên vải

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Hình ảnh 3D in trên áo thun đã trở thành sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu bởi độ sắc nét cao, sinh động và chân thực, nâng cao giá trị thẩm mỹ và thời trang cho trang phục và người mặc. Bạn cũng đang muốn tạo ra những chiếc áo thun, cuộn vải in hình 3D đẹp để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn khác biệt? Hãy liên hệ đến địa chỉ in vải theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh – công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn in hình ảnh 3D đẹp mắt.

Vì sao nên in hình 3D lên vải?

Công nghệ in vải 3D là câu hỏi lớn đối với các đơn vị in ấn trong một khoảng thời gian dài bởi họ bị thu hút bởi hiệu ứng đặc biệt, nổi bật và đẹp mắt mà hình ảnh 3D mang lại. Những sản phẩm in 3D đẹp mắt không chỉ chứa đựng giá trị thẩm mỹ cao mà còn là kết quả của sự sáng tạo không giới hạn, tạo nên sức cạnh tranh tốt hơn trong thị trường.

in-vai-cong-nghiep-3d-uy-tin

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng và bất kỳ yêu cầu nào cũng có cách để thực hiện, kể cả hình ảnh in 3D. Bạn có thể tạo hình sáng tạo ngay trên cuộc vải, vải bán thành phẩm, cây vải hoặc áo thun… với hình ảnh 3 chiều độc đáo, sống động và khác biệt. Xu hướng in hình 3D lên áo thun đang nổi bật trong giới trẻ bởi những chiếc áo thun in hình 3D sẽ có những điểm nổi bật như:

Màu sắc đa dạng, phối màu không giới hạn: Công nghệ in tiên tiến cho phép xử lý đa dạng màu sắc cùng lúc, bao gồm hình ảnh in phức tạp, nhiều chi tiết như hình ảnh phong cảnh, galaxy hay sắc ombre…

Ý tưởng thiết kế không giới hạn: Nếu bạn làm việc cùng với một chuyên gia thiết kế đồ họa thì chắc chắn sẽ không có giới hạn nào cho sự sáng tạo trên các sản phẩm của bạn. Bất kỳ ý tưởng thiết kế nào cũng có thể trở thành hiện thực và xuất hiện trên bề mặt vải.

Mực in có độ bám dính tốt, bền bỉ, lâu phai: Cuối cùng, chất lượng là điều khiến khách hàng phải e ngại nhất, hình ảnh in đẹp mắt là thế nhưng nếu nó nhanh bị phai đi thì giá trị của sản phẩm cũng không còn. Giải quyết mối bận tâm đó, công ty in vải 3D T&T cung cấp giải pháp in ấn phù hợp với từng loại vải, đảm bảo hình in sắc nét, đẹp mắt, màu sắc bền bỉ, lâu phai.

Nếu bạn cần tìm công ty in trên mọi chất liệu theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T.

Top 4 công nghệ in hình ảnh 3D lên vải phổ biến hiện nay

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Phương pháp in lụa

Nếu bạn có số lượng lớn sản phẩm cần in và cách phối hợp màu sắc trong bản thiết kế không quá cầu kỳ thì đây là phương pháp in hình 3D phù hợp. Hình 3D trên vải thông qua phương pháp in lụa có nét sống động, tươi sáng, có chiều sâu hơn nhờ màu sắc của mực in đẹp, tạo hiệu ứng chân thực hơn các hình thức in khác. Bạn có thể kết hợp thêm in cao, in nổi, in ảnh…

Tuy nhiên, giới hạn của phương pháp này là công đoạn chuẩn bị cầu kỳ, nếu in số lượng ít thì sẽ tốn kém chi phí. Bên cạnh đó, để in được hình 3D, kỹ thuật viên cần tách màu trên bản thiết kế thành 4 – 6 màu tram theo thứ tự trắng, vàng, đỏ, xanh, đen và màu phụ do đó, thiết kế càng phức tạp thì thời gian in càng lâu, càng tốn kém chi phí.

Công nghệ in phun trực tiếp

Nếu có điều kiện đầu tư vào máy in phun trực tiếp thì bạn có thể in hình ảnh 3D chất lượng cao  một cách tiện lợi hơn với số lượng bất kỳ. Hình ảnh sau khi in có độ phân giải cao, tuy nhiên,  chỉ in được sản phẩm có dạng hình ảnh, chi phí đầu tư cao và không thể tạo thêm hiệu ứng khác.

Công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt nổi tiếng với những lợi ích như hình ảnh 3D sống động, sắc nét, không giới hạn thiết kế, bản vẽ, quy trình in đơn giản, tiết kiệm. Tuy nhiên, phương pháp in này có phần giới hạn về loại vải. Nếu bạn chọn đúng loại vải thì hình ảnh in rất đẹp, sống động, độ sắc nét cao và màu sắc tươi sáng, hơn nữa, có thể in tràn thân và in trên khổ vải lớn.

Phần lớn vải in đẹp trên công nghệ in chuyển nhiệt là vải có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng hay co rút khi gặp nhiệt độ cao, ngoài ra, kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ và thời gian in sao cho phù hợp với tính chất vải cũng rất quan trọng.

Để in chuyển nhiệt giá rẻ, bạn hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn và giải đáp thông tin chi tiết.

cong-ty-in-chuyen-nhiet-tai-tphcm

Kỹ thuật ép chuyển

Chỉ trong những trường hợp đặc biệt như loại vải khó thấm màu, khó in thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp này.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in phù hợp nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86