Trang chủ » Làm thế nào để giữ cho hình in trên vải bền màu?

Làm thế nào để giữ cho hình in trên vải bền màu?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Chất lượng và tuổi thọ của vải sao khi in không chỉ phụ thuộc vào uy tín của đơn vị in vải mà còn dựa vào cách bảo quản và sử dụng hình in của khách hàng. Bạn có chiếc áo thun in hình rất đẹp và đang tìm cách giữ cho chiếc áo luôn trông như mới? Hãy tham khảo ngay cách sử dụng vải có hình in như sau cùng công ty in vải 3D T&T nhé!

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T khi bạn cần in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng vải có in hình

Khi giặt áo có hình in

cong-ty-in-chuyen-nhiet

Nếu chiếc áo bạn nhận vừa mới được in hình, mực vẫn chưa thấm hết hoàn toàn vào vải thì trong lần đầu mặc, bạn nên hạn chế giặt. Khoảng thời gian giặt áo tốt nhất là 2 tuần sau khi in. Nếu bạn mua áo quần tại cửa hàng thì không cần phải lo lắng về thời gian giặt quần áo vì phần lớn những chiếc áo, quần, vải có in hình trong cửa hàng đều đã được in trong thời gian dài, hình in bám chặt vào mặt vải và đảm bảo không bị phai màu khi giặt.

Đối với sản phẩm in hình decal, bạn không nên giặt máy, chỉ nên vò nhẹ bằng tay. Ngoài ra, trong quá trình giặt, bạn hãy pha bột giặt với nước trước đến khi có bọt thì hãy giặt áo, tránh đổ bột giặt trực tiếp lên áo. Nên dùng bột giặt có tính tẩy nhẹ, dùng ít và không dùng thuốc tẩy với áo màu. Đừng giặt áo với nước nóng nhé, vì nước nóng sẽ làm cho một số loại vải co rút lại. Có thể dùng nước xả vải để quần áo lưu hương nhưng không nên dùng nhiều khiến cho vải bị giãn nhanh.

Khi vắt phơi vải có hình in

Khi giặt áo, bạn nên gập áo lại rồi ấn tay để nước chảy ra, không nên vắt áo mạnh tay làm vải bị kéo xệ. Nên phơi áo mặt trái ở trong bóng râm, tránh ánh sáng trực tiếp làm phai màu hình in. Nếu là áo thun thì bạn nên phơi ngang thay vì móc áo để tránh áo bị xệ xuống.

cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

++ Tìm hiểu thêm về địa chỉ in vải poly uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi ủi vải có hình in

Áo thun 100% cotton thường bị nhăn sau khi giặt, do đó, chúng ta cần phải ủi áo để có chiếc áo thẳng đẹp. Tuy nhiên, để ủi áo thun in hình, bạn nên ủi trên mặt áo trái, tránh chạm vào hình in và ủi ở nhiệt độ thấp.

Khi cất giữ áo

Tránh cất áo ở nơi ẩm ướt vì áo có thể hút ẩm và bị mốc, gây ra những vệt vàng trên áo. Nên giặt áo ngay khi áo bị ẩm ướt, không nên để qua đêm để tránh áo bị mốc. Đặc biệt, không nên để các bề mặt in hình giáp mặt với nhau. Nên treo trên móc hoặc gập đôi.

Chất lượng của vải in hình ngày nay càng ngày càng nâng cao nên hình ảnh in trên sản phẩm luôn bền bỉ, lâu phai và có thể đáp ứng nhu cầu và thời gian sử dụng của bạn. Tuy nhiên, “có kiêng có lành”, để chiếc áo luôn mới đẹp, chúng ta hãy có cách sử dụng phù hợp.

Hãy luôn theo dõi trang web của công ty in vải 3D T&T để có thêm nhiều ý tưởng hay về vấn đề in hình lên vải nhé! Chúng tôi tự hào với dịch vụ in trên mọi chất liệu chất lượng tại Hồ Chí Minh, luôn cung cấp máy móc hiện đại và phương pháp in tốt nhất cho từng loại vải.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86