Trang chủ » Vì sao in chuyển nhiệt là giải pháp in vải poly chất lượng nhất?

Vì sao in chuyển nhiệt là giải pháp in vải poly chất lượng nhất?

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Nhu cầu sử dụng vải poly ngày càng lớn nhờ tạo hình trên vải bắt mắt, giá rẻ và độc đáo. Vải poly có nhiều tính năng ưu việt khác như chống ẩm, chống thấm tốt, không bị nhăn, nhàu kể cả khi giặt giũ, chịu được nhiệt động cao, có tính thẩm mỹ cao… Quy mô thị trường và sức cạnh tranh luôn có tỷ lệ thuận với nhau. Do đó, bạn cần phải tạo ra sản phẩm mới, độc đáo và sáng tạo hơn so với những gì thị trường đang có. Để in vải poly chất lượng, bạn hãy chọn công nghệ in chuyển nhiệt.

Vì sao nên chọn công nghệ in chuyển nhiệt để in vải poly?

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Nói đúng hơn là đây là cặp đôi hoàn hảo trong ngành in vải. Vải poly dệt từ sợi tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ, không hút ẩm được nhưng có khả năng hấp thụ dầu bán dính tốt, điều này giúp cho mực in chuyển nhiệt được hấp thụ vào vải nhiều và nhanh chóng hơn so với những loại vải khác. Đồng thời, nhờ khả năng chịu nhiệt độ cao, vải poly sẽ không bị co rút lại khi được ép dưới máy ép nhiệt. Chỉ với hai đặc tính này, in chuyển nhiệt trên vải poly sẽ tạo nên hình ảnh hoa văn sắc nét, đặc sắt, in được hình ảnh 3D và những thiết kế cầu kỳ, phức tạp khác, màu bám dính tốt, tuổi thọ bền lâu. Đây là hiệu quả mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng kỳ vọng được nhìn thấy trên sản phẩm của mình.

Với tốc độ in nhanh, in chất lượng, giá bán tại xưởng không qua trung gian, công ty in vải 3D T&T sẽ mang đến công nghệ in chuyển nhiệt chất lượng vàsản phẩm in vải poly tốt nhất cho khách hàng với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Chúng tôi đầu tư mạnh và cơ sở vật chất, ứng dụng máy in công nghiệp chính hãng công nghệ in KYOCERA, giấy in chuyển nhiệt và mực in chất lượng cao, chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giỏi, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thông tin, hiểu rõ về tính chất vải, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian in phù hợp để tạo ra sản phẩm đẹp nhất.

Thành phẩm sau khi in tại công ty in vải 3D T&T đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Với sự kết hợp độc đáo giữa máy in và máy ép, để in tới đâu ép tới đó, công ty in vải 3D T&T sẽ rút ngắn thời gian in vải, đảm bảo cung cấp thành phẩm đúng thời hạn theo cam kết.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp máy in test mẫu để khách hàng thử in thành phẩm trước khi đặt in số lượng lớn. Điều này sẽ giúp khách hàng kịp thời điều chỉnh bản thiết kế nếu chưa phù hợp, kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi in và đảm bảo hơn cho việc đặt in số lượng lớn.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Liên hệ đến đơn vị in trên mọi chất liệu giá rẻ T&T để có giải pháp in vải tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86