Trang chủ » Dịch vụ in vải trên mọi chất liệu uy tín ở HCM

Dịch vụ in vải trên mọi chất liệu uy tín ở HCM

by admin
dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Ngành in vải đang có những bước tiến đột phá khi công nghệ hiện đại phát triển vượt bậc, cung cấp nhiều giải pháp in ấn hiệu quả, nhanh chóng, giá rẻ. Bên cạnh công nghệ in lụa đã có từ lâu đời, công nghệ in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt xuất hiện, phổ biến trong lĩnh vực in ấn nói chung và in vải nói riêng, in được trên mọi chất liệu vải. Công nghệ mới này đáp ứng nhu cầu in hình ảnh 3D các chất liệu vải may áo sơ mi, các chất liệu vải may áo dài, các chất liệu vải may váy, các chất liệu vải cao cấp, chất liệu vải may đầm, các mặt hàng thời trang cao cấp…

In vải trên mọi chất liệu tại công ty in vải 3D T&T

Lựa chọn đơn vị in trên mọi chất liệu chất lượng là cách tốt nhất để bạn vừa có giải pháp in ấn tốt, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả cho một đợt hàng. Vì sao vậy? Sau đây là một số lợi ích bạn không thể bỏ qua:

in-chuyen-nhiet-3d

Thứ nhất, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu in ấn. Công ty in vải 3D T&T nhận in mọi chất liệu vải, in mặt hàng thời trang cao cấp tại TPHCM. Chúng tôi đầu tư mạnh vào máy in công nghiệp hiện đại, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, đảm bảo chất lượng mực in tốt, đạt chứng nhận an toàn OEKO-TEX, cam kết sản phẩm in đúng mẫu, không phai màu kể cả khi giặt, đạt chuẩn xuất khẩu. Để cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, dẫn đầu xu hướng trong ngành in vải ở TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai, đội ngũ kỹ thuật giỏi, đáp ứng nhu cầu in trên mọi loại vải. Thực tế, việc in trên mọi loại vải yêu cầu rất cao về đội ngũ kỹ thuật bởi mỗi chất liệu sẽ có đặc tính khác nhau. Đối với việc in vải poly, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ, thời gian in khác với in vải cotton bởi vì vải poly có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt hơn vải cotton. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng để giúp họ hiểu rõ hơn về loại vải mà họ đang hướng tới, có thêm kiến thức mới, hữu ích về chất liệu vải của mình.

cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

Thứ ba, có máy in thử trước khi in hàng loạt, đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho đơn hàng lớn. Bạn sẽ rất hồi hợp khi đặt in số lượng lớn tại đơn vị in ấn, kể cả khi bạn đã in ở đó nhiều lần. Mỗi lần in, bạn sẽ có mẫu mã khác nhau, hình thiết kế trên máy tính có thể chênh lệch với hình sau khi in trên vải. Nếu hình thiết kế không phù hợp với xu hướng, không hợp thời trang như bạn mong đợi thì bạn có thể gặp rủi ro cao với lô hàng đó. Chính vì thế, để giúp khách hàng yên tâm đặt in số lượng lớn, kiểm tra chất lượng bản in của T&T và kịp thời thay đổi thiết kế khi không phù hợp, công ty in vải 3D T&T cung cấp máy in thử cho khách hàng. Bạn có thể in thử mẫu mã trước để xem xét, đánh giá màu sắc, bố cục thiết kế trực tiếp trên vải, sau khi đã thống nhất điều chỉnh và thỏa thuận, công ty in vải 3D T&T sẽ in hàng loạt, số lượng lớn, thành phẩm in giống mẫu duyệt.

Cuối cùng, tiết kiệm chi phí và nhận nhiều ưu đãi hơn. Khi bạn chọn công ty in trên mọi chất liệu, bạn có thể đặt in cho bất kỳ chất liệu vải nào, tất cả các lô hàng đều in ở một đơn vị. Lúc này, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của công ty in vải 3D T&T, hướng những quyền lợi mà chỉ có khách hàng thân thiết mới có như nhận nhiều ưu đãi hơn, được ưu tiên hơn, hiểu rõ về cách làm việc của nhau, chúng ta sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để thảo luận hay điều chỉnh. Chính nhờ đó, việc in vải sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo mật mẫu mã cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi hiểu, mẫu mã, thiết kế là “sinh mệnh” của sản phẩm, chúng tôi sẽ cùng bạn bảo vệ “sinh mệnh” đó, không để bạn lỡ mất thời cơ kinh doanh và cơ hội cạnh tranh trong ngành.

in chuyển nhiệt công nghiệp
giải pháp in chuyển thời trang cao cấp

Liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in vải tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86