Trang chủ » Giải pháp in vải 3D mới nhất – chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu

Giải pháp in vải 3D mới nhất – chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-uy-tin-saigon

In 3D trên vải là công nghệ in đặc biệt, hình ảnh thu hút, sống động, hiệu ứng đẹp mắt, là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết các đơn vị cung cấp vải hiện nay. Công nghệ in ấn ngày càng đổi mới, phát triển đáp ứng đa dạng nhu cầu in vải của khách hàng, từ in vải khổ lớn, in vải cuộn, in vải mét, in vải bán thành phẩm… với tốc độ in nhanh trong ngày, in số lượng lớn, giá cạnh tranh. Nhờ có tính ổn định cao, sản phẩm in đạt chuẩn chất lượng kể cả khi in số lượng lớn, hàng ngàn bản in đẹp giống mẫu duyệt, giúp đối tác yên tâm khi đặt in số lượng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp in vải mới, tốt nhất thì hãy liên hệ đến đơn vị in vải 3D T&T. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hiệu quả.

Công nghệ in vải 3D đẹp

Những công nghệ in vải 3D đẹp hiện nay gồm:

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Công nghệ in lụa 3D

In lụa/in lưới là phương pháp in đã có từ lâu đời, in hình ảnh 3D sống động, tươi sáng, có chiều sâu, màu mực in đẹp, có nhiều hiệu ứng. Tuy nhiên, để in được hình ảnh 3D bằng công nghệ này, hình ảnh chuẩn bị in phải tách thành 4-6 màu tram theo thứ tự trắng, vàng, đỏ, xanh, đen, màu phụ. In lụa 3D có thể in được nhiều hiệu ứng khác nhau như in ảnh, in cao, in nổi…

Công nghệ in phun 3D trực tiếp

Công nghệ in phun trực tiếp sẽ tạo hình ảnh 3D có độ phân giải cao, không giới hạn thiết kế với số lượng vải in bất kỳ. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là phí đầu tư cao, giá thành in cao, khó tạo thêm hiệu ứng khác trên sản phẩm.

Công nghệ in chuyển nhiệt 3D

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Công nghệ in vải chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số, tiện lợi, quy trình in đơn giản, nhanh chóng, chi phí đầu tư tương đối. Bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể dùng công nghệ này để in lên vải. Hình ảnh 3D sau khi in sắc nét, tươi sáng, đẹp mắt, có thể in tràn thân hoặc in mảnh lớn tùy theo nhu cầu.

Công nghệ in ép nhiệt 3D

Trong một số trường hợp đặc biệt như vải không có khả năng thấm màu in tốt, thì chúng ta có thể dùng phương pháp in ép nhiệt dưới dạng decal hoặc dưới dạng khuôn ra nhiệt, mẫu có sẵn được ép keo, ép chuyển hiệu ứng nhung, ép chuyển hiệu ứng poi…

công ty in chuyển nhiệt uy tín tại TPHCM, thế mạnh của công ty in vải 3D T&T là công nghệ in chuyển nhiệt. Chúng tôi cung cấp máy in vải công nghiệp công nghệ in KYOCERA, mực in chất lượng cao chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, giấy in chuyển nhiệt cao cấp, đảm bảo vải sau khi in màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, in các mặt hàng cao cấp, số lượng lớn, khổ vải lớn.

In vải 3D yêu cầu cao về kỹ thuật in ấn, máy móc thiết bị hỗ trợ và chất lượng nguyên liệu. Để tạo ra thành phẩm đẹp, công ty in vải 3D T&T sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in vải cùng hệ thống máy móc công nghệ in vải hiện đại. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu, vải sau khi in mềm mịn, không đơ cứng ở khu vực in, hình ảnh 3D sống động, chân thực, sắc nét, đẹp như mẫu duyệt.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy in thử để đối tác thử mẫu trước khi đặt in số lượng lớn, kịp thời điều chỉnh mẫu thiết kế khi cần thiết hoặc kiểm tra, đánh giá chất lượng vải sau khi in để yên tâm hơn khi đặt in hàng loạt số lượng lớn. Chúng tôi luôn đổi mới, bổ sung ưu đãi vào dịch vụ để mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác. Sự thịnh vượng của đối tác là sự phát triển của công ty in vải 3D T&T.

Hãy liên hệ đến địa chỉ in vải tại TPHCM T&T để có giải pháp in vải 3D đẹp nhất, chất lượng cao và chi phí thấp.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86