Trang chủ » Vì sao chọn in chuyển nhiệt?

Vì sao chọn in chuyển nhiệt?

by admin
cong-ty-in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt là tên gọi quen thuộc trong ngành in vải. Là đơn vị in chuyển nhiệt uy tín tại TPHCM, công ty in vải 3D T&T mang đến giải pháp in ấn các mặt hàng thời trang chất lượng với máy in công nghiệp đa năng, mực in chất lượng, đảm bảo sản phẩm in ấn đẹp mắt, không lem, không nhòe, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và bảo hành dài hạn. Với khả năng in ấn đa dạng trên mọi chất liệu, phương pháp in đơn giản, tiết kiệm chi phí, công nghệ in chuyển nhiệt đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng.

Điều gì làm nên sự phổ biến của công nghệ in chuyển nhiệt?

In chuyển nhiệt là sử dụng chất nhuộm rắn và nhiệt độ cao kết hợp với một loại mực in chuyên dụng được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực này trước tiên sẽ được in lên giấy chuyển nhiệt. Sau đó, giấy chuyển nhiệt sẽ được in vào mặt vải, dưới nhiệt độ cao vừa đủ của máy ép nhiệt, mực in sẽ “chuyển” qua mặt vải và tạo hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giống như mẫu thiết kế.

don-vi-in-chuyen-nhiet

Giá trị của in chuyển nhiệt nằm ở:

+ Khả năng tiết kiệm chi phí nhờ quy trình đơn giản, tiết kiệm chi phí nhân sự

+ Quy mô in đa dạng đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn hoặc nhỏ của khách hàng

+ Chất lượng thành phẩm tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, sinh động, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Với những ưu điểm trên in chuyển nhiệt sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng trong qua trình tìm kiếm giải pháp in vải phù hợp với sản phẩm của mình.

Công ty in vải 3D T&T tự hào là công ty in trên mọi chất liệu theo yêu cầu tại TPHCM, nổi tiếng với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại cùng hệ thống máy móc tiên tiến, giúp khách hàng tạo nên những sản phẩm đẹp mắt nhất.

Chúng tôi cung cấp:

+ Máy in công nghiệp, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA

+ Mực in chất lượng cao, độc quyền cho từng khách hàng và có chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX

+ Sản phẩm in đúng như mẫu đã duyệt

+ Dịch vụ In vải thời trang công nghiệp cao cấp, đảm bảo màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in mềm mịn không bị đơ cứng, màu in tuổi thọ dài, không phai màu kể cả khi giặt.

+ Tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

+ In ấn vải 3d trên mọi chất liệu vải

+ In 1500m tới/giờ, 108.000m tới/ngày

don-vi-in-chuyen-nhiet

Với thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Bất cứ khi nào quý khách cần in vải công nghiệp giá rẻ,chất lượng, hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, vật tư in chuyển nhiệt và đội ngũ nhân công giỏi để giúp Quý Khách tạo nên những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn có hoài bão là đưa những sản phẩm vải in ở thị trường Việt Nam ra quốc tế, tạo nên giá trị thương hiệu riêng cho Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi luôn đầu tư cẩn thận và chú trọng chất lượng sản phẩm để thực hiện hoài bão này.

don-vi-in-chuyen-nhiet

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những sản phẩm vải in ấn đẹp mắt cho khách hàng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86