Trang chủ » Giấy in chuyển nhiệt và giấy in nhiệt có gì khác nhau?

Giấy in chuyển nhiệt và giấy in nhiệt có gì khác nhau?

by admin

Giấy in chuyển nhiệt và giấy in nhiệt là công cụ phổ biến được sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn. Chỉ nghe tên thì có nhiều người có thể bị nhầm lẫn nhưng thực chất các loại giấy in này hoàn toàn khác nhau và phục vụ cho những nhu cầu cũng như mục đích khác nhau. Đâu là sự khác biệt giữa hai loại giấy in trên? Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Sự khác nhau giữa giấy in nhiệt và giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt được dùng trong kỹ thuật in chuyển nhiệt. Những công ty in chuyển nhiệt giá rẻ tại Sài Gòn sẽ sử dụng loại giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao để đảm bảo tạo nên thành phẩm in đẹp mắt và độc đáo cho khách hàng đúng theo mẫu vẽ. Khi sử dụng, thợ in sẽ sử dụng máy phun màu có chứa mực in chuyên dụng để in hình ảnh cần in lên giấy in chuyển nhiệt. Giấy in chuyển nhiệt sẽ đóng vai trò trung gian, truyền hình ảnh in này lên vải khi được ép nhiệt.

cong-ty-in-chuyen-nhiet

Giấy in chuyển nhiệt rất dễ sử dụng và in được trên đa dạng bề mặt như vải, cốc, pha lê… Cấu trúc đặc biệt của giấy in sẽ không khiến mực bị bám lại trên giấy, đảm bảo cung cấp đủ lượng mực cho hình ảnh in thêm sắc nét và đều màu, tránh lãng phí cho đơn vị in ấn.

Phân loại các loại giấy in chuyển nhiệt

Có 3 loại giấy in chuyển nhiệt trên thị trường hiện nay bao gồm:

Giấy in chuyển nhiệt thông thường: Được sử dụng để in trên các loại vải nylon có màu trắng, các loại ly sứ chuyên dụng, đĩa sứ chuyên dụng, pha lê chuyên dụng hoặc gạch men chuyên dụng…

Giấy in chuyển nhiệt nhạt: Được sử dụng trên các vải có màu nhạt như hồng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt…

Giấy in chuyển nhiệt đậm: Được sử dụng in trên loại vải màu sẫm như đen, đỏ, xanh…

cong-ty-in-chuyen-nhiet

Như vậy, để có hình ảnh in ấn đẹp mắt, bạn cần có loại giấy in phù hợp để đáp ứng yêu cầu in vải tại TPHCM.

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt rất đặc biệt với cấu tạo bao gồm một lớp hóa chất nhạy nhiệt, nghĩa là khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất trên giấy in sẽ biến đổi màu để đáp ứng nhu cầu in thông tin và hình ảnh. Màu được chuyển đổi thường là màu đen.

Loại giấy in mang lại giải pháp in trực tiếp, tiện lợi, nhanh chóng, không cần hộp mực in, không gây ra tiếng ồn…Kỹ thuật in sẽ mang lại cho khách hàng hình ảnh in ấn sắc nét, đẹp mắt.

Giấy in nhiệt thường không dùng trong in vải mà dùng trong in hóa đơn, fax nhiệt, in thẻ, vé số, nhãng hàng… do đó, Quý Khách không nên nhầm lẫn giữa giấy in chuyển nhiệt cho in vải và giấy in nhiệt trên hóa đơn vì hai loại này hoàn toàn khác nhau.

cong-ty-in-chuyen-nhiet

Các loại giấy in nhiệt bao gồm:

Giấy in nhiệt k57 (đường kính 57 mm)

Giấy in nhiệt k75 (đường kính 75 mm)

Giấy in nhiệt k80 (đường kính 80 mm)

Hy vọng thông qua những thông tin trên, bạn có thể hiểu được sự khác biệt giữa giấy in nhiệt và giấy in chuyển nhiệt để áp dụng đúng mục đích và nhu cầu in ấn của mình.

Bất cứ khi nào bạn cần tìm đơn vị in vải uy tín hoặc công ty in vải poly giá tốt tại TPHCM, bạn hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào mang đến giải pháp in ấn tốt nhất cho bạn:

+ In hàng bằng máy in công nghiệp, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA

+ In đúng mực in, chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX

+ Sản phẩm đúng như duyệt mẫu

+ In vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện, tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

+ In ấn vải 3d trên mọi chất liệu vải

+ In 1500m tới/giờ , 108.000m tới/ngày

Liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86