Trang chủ » Những bước cần chuẩn bị trước khi in vải

Những bước cần chuẩn bị trước khi in vải

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Nếu bạn đặt in số lượng lớn tại đơn vị in trên mọi chất liệu tại Hồ Chí Minh, bạn không cần chuẩn bị gì ngoài vải, ý tưởng và bản thiết kế. Công ty in vải 3D T&T sẽ cung cấp phương pháp in phù hợp với từng loại vải, máy móc công nghệ in hiện đại và vật liệu hỗ trợ in cũng như kỹ thuật viên theo dõi quy trình in chặt chẽ. Bạn nên làm gì để chuẩn bị hình ảnh in trên vải? và nên đặt in theo phương pháp nào? Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T theo dõi nội dung sau.

Làm thế nào để thiết kế hình ảnh lên vải?

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Nên dùng phương pháp nào để thiết kế hình ảnh trên vải?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào để thiết kế hình ảnh trên vải như sử dụng ảnh chụp, bản vẽ 3D hoặc các chương trình máy tính chuyên dụng như Photoshop hoặc Illustrator, miễn là file ảnh có định dạng phù hợp mà máy in vải yêu cầu. Điều này có nghĩa là:

  • Nó phải ở trong tệp TIF hoặc JPG. Tùy theo máy in mà bạn sử dụng, loại file ảnh yêu cầu có thể khác nhau. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của nhân viên kỹ thuật in để đáp ứng yêu cầu về bản thiết kế.
  • Nó phải có ít nhất 150 dpi.
  • Nó phải ở trong không gian màu RGB.
  • Nó không được lớn hơn 40MB

Nếu bạn sử dụng Photoshop hoặc bất kỳ phần mềm nào sử dụng các “layers”, hãy “flatten” hình ảnh trước khi lưu. Bạn nên chú ý đến vấn đề bản quyền để tránh bị tranh chấp, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh kinh doanh cũng như đánh giá của khách hàng về sản phẩm.

Khi thiết kế xong, bạn nên xem lại để chọn hình ảnh đẹp nhất – căn giữa, kéo thả, phản chiếu. Cuối cùng là xuất hình ảnh, gửi đến công ty in vải 3D T&T để đặt in số lượng lớn.

cong-ty-in-balo-tui-xach-chat-luong-hcm

++ Mời bạn cùng tìm hiểu công ty in chuyển nhiệt giá rẻ

Vì sao nên dùng phương pháp in chuyển nhiệt?

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số, đã có một chặng đường dài trong vài thập kỷ qua. Từng là phương pháp mới tham gia vào ngành công nghiệp may mặc, giờ đây phương pháp này đang cạnh tranh với in lụa truyền thống về chất lượng và chi phí. Cả hai kỹ thuật in này đều được ứng dụng phổ biến hiện nay, được lựa chọn tùy theo nhu cầu, chất liệu vải và kỳ vọng về bản in của khách hàng. Sau đây là một số ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt.

Vị trí in tiêu chuẩn và định cỡ in đa dạng.

In trên nhiều loại vải khác nhau.

Thiết kế có nhiều chi tiết và đa dạng màu sắc.

Kiểu dáng với nhiều màu sắc và sự pha trộn.

Vải sau khi in mềm mịn, không bị đơ cứng ở khu vực in.

Quy trình in đơn giản.

Khi nói đến chi tiết in, in kỹ thuật số sẽ xử lý tốt hơn nhiều so với in lụa. Các chi tiết nhỏ nhất của thiết kế bao gồm các đường mảnh, văn bản nhỏ, kết cấu và các yếu tố khác đều sẽ được thể hiện trên vải bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Phương pháp này không chỉ nắm giữ những chi tiết nhỏ nhất mà còn luôn đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình in.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Khi bạn muốn có một hình in mềm, nhẹ thì in chuyển nhiệt là lựa chọn phù hợp, đặc biệt là trên những chiếc áo sơ mi tối màu và có nhiều màu sắc trong thiết kế. Vì mực được in lên vải nên mực tích tụ ít hơn nhiều, linh hoạt hơn và luồng không khí xuyên qua vải nhiều hơn. Do đó, công ty in vải 3D T&T có thể đảm bảo vải sau khi in mềm mịn, dễ chịu, không đơ cứng, giống với mẫu in đã duyệt.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để có phương pháp in vải phù hợp nhất.

+++ Mời bạn cùng xem thêm: địa chỉ in vải uy tín tại Hồ Chí Minh

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86