Trang chủ » In chuyển nhiệt – In số lượng ít mà giá vẫn rẻ

In chuyển nhiệt – In số lượng ít mà giá vẫn rẻ

by admin
cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Công nghệ in chuyển nhiệt là phương pháp in vải được ưa chuộng nhất hiện nay. Với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, phương pháp này đã giúp cho các đơn vị cung ứng vải có thêm lợi thế cạnh tranh về mặt chi phí và chất lượng vải. Không cần phải in số lượng lớn thì bạn mới có giá in rẻ, với in chuyển nhiệt, số lượng bản in bao nhiêu vẫn có giá rẻ. Hãy cùng công ty in vải 3D T&T tìm hiểu rõ hơn về công nghệ in vải này nhé!

Hãy liên hệ đến địa chỉ in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh để có giải pháp in vải tiết kiệm nhất.

Vì sao chi phí in chuyển nhiệt rẻ hơn các phương pháp in khác?

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

In chuyển nhiệt sử dụng lực ép và nhiệt độ để làm nóng chảy mực in trên giấy in chuyên dụng, chuyển mực in từ giấy in sang bề mặt vải cần in, tạo ra hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, không kén hình in, bạn có thể in áo bóng đá, in áo gia đình, áo đôi, in hình chân dung lên áo, áo cặp,… Nhìn chung quy trình của in chuyển nhiệt gồm 2 công đoạn chính là in hình lên giấy in chuyển nhiệt và ép hình trên giấy in chuyển nhiệt lên bề mặt cần in. Quá trình này đòi hỏi kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm để điều chỉnh nhiệt độ ép và thời gian ép sao cho phù hợp với từng tính chất của vật liệu cần in.

Đồng thời, chất lượng mực in, máy in và giấy in cũng rất quan trọng, nó quyết định chất lượng của sản phẩm sau khi in.

Nhờ đầu tư mạnh vào máy móc công nghệ và chất liệu hỗ trợ in, công ty in vải 3D T&T cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu, nhận in các mặt hàng thời trang cao cấp, vải sau khi in mềm mịn, không đơ cứng, giống như mẫu đã duyệt.

Bạn có thể in chuyển nhiệt trên nhiều vật liệu khác nhau, không nhất thiết phải là vải như ốp lưng, áo thun, nhựa, ly, cốc, chén… Tuy nhiên, mỗi vật liệu sẽ yêu cầu khuôn máy ép nhiệt khác nhau.

Tiết kiệm chi phí hơn với công nghệ in chuyển nhiệt

Trở về chủ đề chính hôm nay là vì sao công nghệ in chuyển nhiệt lại có chi phí thấp? Đó là vì:

dia-chi-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Quy trình in đơn giản

Vì quy trình in chuyển nhiệt đơn giản, yêu cầu về nhân sự không cao nên chúng ta có thể tiết kiệm chi phí ở khâu này. Thay vì phải tốn thêm nhân lực để làm khuôn, hỗ trợ khâu chuẩn bị trước khi in thì việc in chuyển nhiệt đơn giản hơn nhiều, giúp bạn giảm chi phí về nhân sự.

Thời gian in chuyển nhiệt sẽ tăng theo số lượng áo/vải mà bạn cần in. Ví dụ, bạn in một chiếc áo với thời gian 2 phút thì in 60 áo sẽ mất 120 phút. Còn đối với in lụa, dù bạn in 1 áo hay 60 áo thì bạn vẫn mất thời gian chuẩn bị trước khi in là 2-3 tiếng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ in vải chuyển nhiệt tại công ty in chuyển nhiệt uy tín tại Hồ Chí Minh.

In được đa dạng hình ảnh

Bạn muốn in bất kỳ hình ảnh nào thì đều có thể in trên công nghệ chuyển nhiệt mà không cần tốn thời gian tìm hiểu về công nghệ in ấn khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm đơn vị in vải. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu trữ file cần in trên máy, khi cần in thêm số lượng lớn bản in nữa thì có thể sử dụng lại file để tiếp tục tạo nên sản phẩm mới cho khách hàng. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian cho ra mặt hàng, giúp bạn tận dụng thời điểm tốt để kinh doanh.

cong-ty-in-chuyen-nhiet-tai-sai-gon

Đội ngũ kỹ thuật giỏi

Đặc biệt hơn, khi bạn chọn in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T, bạn sẽ tiết kiệm thêm thời gian in. Chúng tôi cam kết tốc độ nhanh trong ngày, 1500m/giờ, 108.000m/ngày, nhận in vải khổ lớn 1m8, in ấn vải 3d trên mọi chất liệu vải, in trên mọi chất liệu chất lượng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86