Trang chủ » Làm thế nào để in hình nhiều màu lên vải đẹp?

Làm thế nào để in hình nhiều màu lên vải đẹp?

by admin
in-vai-cong-nghiep-3d-uy-tin

Bạn có bản thiết kế nhiều màu sắc với hình ảnh và hoa văn phức tạp và muốn in lên vải để cung cấp sản phẩm độc đáo, độc quyền cho khách hàng? Vậy thì đừng bỏ qua phương pháp in chuyển nhiệt và hãy đến địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín tại Hồ Chí Minh để tạo ra sản phẩm chất lượng. In vải đẹp, sắc nét, bền màu và lên chuẩn hình ảnh đã thiết kế là những cam kết mà công ty in vải 3D T&T đảm bảo để mang đến giải pháp in tốt nhất cho khách hàng. Hãy tham khảo những thông tin sau cùng chúng tôi nhé!

Vì sao nên in chuyển nhiệt khi cần in bản in nhiều màu sắc?

in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số phổ biến hiện nay, tạo ra hình ảnh với mực in chuyên dụng và nhiệt độ cao, đảm bảo màu sắc bản in chân thực; hình ảnh sắc nét. Quá trình in chuyển nhiệt là quá trình hấp thụ màu sắc vào bề mặt áo.

Quá trình in chuyển nhiệt là bắt đầu khi bạn in hình lên giấy in chuyển nhiệt, lúc này mực in sẽ bị bốc hơi thành thể khí và in lên bề mặt giấy chuyển nhiệt dưới tác động của nhiệt độ cao. Sau đó, để in từ giấy chuyển nhiệt lên bề mặt vải, chúng ta sẽ dùng máy ép nhiệt để mở ra các lỗ nhỏ trên bề mặt giấy chuyển nhiệt, tạo điều kiện cho mực in từ bề mặt giấy sang bề mặt vải cần in. Mực in sẽ chuyển dần từ thể hơn sang thể rắn và bám chắc vào bề mặt vải.

Khác với phương pháp in lụa, in chuyển nhiệt không cần chuẩn bị khuôn cũng không cần phân bản thiết kế thành những nhóm màu sắc khác nhau. Điều này giúp rút ngắn thời gian in vải, đồng thời, giúp thực hiện đa dạng bản thiết kế, bao gồm hình ảnh 3D hoặc hình ảnh nhiều màu sắc, có hóa văn và đường nét phức tạp.

Để in vải đẹp, bạn cần có công cụ chất lượng cao và hiện đại.

Công ty in vải 3D T&T tự hào là địa chỉ in vải uy tín tại Hồ Chí Minh,đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo thực hiện cam kết của mình, chất lượng vải sau khi in đạt chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi sử dụng máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA và mực in chất lượng cao đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX cùng giấy in chuyển nhiệt phù hợp với từng loại vải cần in. Chúng tôi nhận in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, in vải 3D trên mọi chất liệu, cam kết chất lượng thành phẩm, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện.

Khi in hình lên vải cần chuẩn bị gì?

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Để in hình lên vải, chúng ta cần:

+ Vải cần in

+ Hình in thiết kế Bitmap hoặc vector có độ phân giải và kích thước phù hợp với nhu cầu in

+ Mực in chuyển nhiệt phù hợp

+ Máy in công nghiệp

+ Giấy in chuyển nhiệt tương ứng với vải sáng màu hoặc tối màu, vải có thành phần cotton cao hoặc poly cao

+ Máy ép nhiệt

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Công ty in vải 3D T&T nhận in khổ vải lớn 1m8 với tốc độ in nhanh, in 1500m/giờ , 108.000m/ngày, hoàn thành thời hạn in theo cam kết.

Để in hình lên vải bền màu, không lem, không nhòe, chúng ta cần chọn loại vải phù hợp, chất lượng bản in cao, giấy in chuyển nhiệt và mực in chuyển nhiệt phù hợp, công nghệ in hiện đại và kỹ thuật viên giỏi.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in vải tốt nhất. Chúng tôi là xưởng in trên mọi chất liệu giá rẻ tại Hồ Chí Minh, đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý Khách.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86