Trang chủ » In vải khổ lớn cần lưu ý những vấn đề nào?

In vải khổ lớn cần lưu ý những vấn đề nào?

by admin
don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

In vải khổ lớn đang là nhu cầu của rất nhiều đơn vị cung cấp vải cho nhu cầu làm biển hiệu, banner quảng cáo, công cụ tuyên truyền, vải may mặc…. Vải khổ lớn cần có kỹ thuật in riêng để đảm bảo chất lượng in màu sắc đẹp, độ bền lâu. Hình ảnh đẹp, sắc nét và truyền tải thông điệp trọn vẹn trên vải khổ lớn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Hãy chọn đơn vị in trên mọi chất liệu tại Hồ Chí Minh uy tín để an tâm có lô hàng đẹp và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lớn.

In vải khổ lớn cần đáp ứng yêu cầu nào?

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

In vải khổ lớn nhằm tạo ấn tượng với khách hàng thông qua hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng, đẹp đến cả những chi tiết nhỏ nhất. Với công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại, bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể in lên vải, kể cả hình ảnh 3D với cách phối màu cầu kỳ và nghệ thuật. Chính vì thế, sự sáng tạo trong thiết kế hình ảnh in trên vải là không giới hạn. Thậm chí, bạn có thể chuẩn bị một thông điệp nào đó riêng biệt để tặng cho khách hàng, mang ý nghĩa quảng cáo và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Làm thế nào để in vải khổ lớn?

In vải khổ lớn cần đáp ứng yêu cầu về máy móc, công nghệ phù hợp với nhu cầu in vải đa chất liệu và đa dạng kích thước, tạo nên hình ảnh có màu sắc và kích thước đồng đều bởi đơn vị cung cấp vải sẽ không chỉ in một mảnh vải mà là in một lô hàng với hàng trăm mảnh vải khổ lớn.

Công ty in vải 3D T&T đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, giấy in chuyển nhiệt chất lượng, mực in chuyển nhiệt độc quyền cho từng khách hàng, đạt chứng nhận an toàn OEKO-TEX. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên hình ảnh đẹp trên vải khổ lớn 1m8 với tốc độ in nhanh, 1500m/giờ , 108.000m/ngày. Chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu, dù là bạn đang cần in vải poly, in vải cotton, in vải lụa…

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Bạn sẽ duyệt mẫu trước khi in bằng cách in thử trên máy in nhỏ hơn. Qua đó, bạn có thể kiểm tra và đánh giá chất lượng ảnh sau khi in, cũng như xem xét lại sự phù hợp của thiết kế. Lô hàng sau khi in đảm bảo màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn, đẹp như mẫu đã duyệt, đồng đều giữa các bản in và đáp ứng yêu cầu đã thống nhất với Quý Khách.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in vải, công ty in vải 3D T&T luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết đạt chuẩn xuất khẩu. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp in vải phù hợp nhất để bạn tối ưu chi phí và có sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.

Tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín tại Hồ Chí Minh, với những nỗ lực không ngừng, công ty in vải 3D T&T luôn sẵn sàng cùng bạn phấn đấu để tạo nên sản phẩm đẹp nhất, ghi trọn điểm trong lòng khách hàng và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho mình trong ngành. Hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in vải tốt nhất nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86