Trang chủ » Làm thế nào để in hình ảnh đẹp trên vải poly?

Làm thế nào để in hình ảnh đẹp trên vải poly?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều cách giúp bạn in vải đẹp. Khách hàng của chúng tôi thường gặp khó khăn trong việc hiểu và lựa chọn phương pháp in vải sao cho phù hợp và tối ưu chi phí. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm cuối cùng mà họ sẽ cung cấp cho khách hàng của mình. Dự án của bạn có diễn ra đúng như kế hoạch của bạn hay không phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp in, phương tiện và loại thuốc nhuộm phù hợp. Bạn có giải pháp nào để in vải poly đẹp chưa? Hãy cùng địa chỉ in vải theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh tham khảo thông tin sau.

In vải poly đẹp bằng công nghệ kỹ thuật số

Tương tự với trường hợp in kỹ thuật số trên giấy, in kỹ thuật số trên vải cho phép bạn số lượng ít, khổ vải lớn. Nói một cách đơn giản, in kỹ thuật số trên vải hoạt động tương tự như một máy in phun. Trên thực tế, phương pháp in vải này không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với bản thân dự án – tức là bạn có thể in bất kỳ hình ảnh nào trên vải mà không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng màu hoặc sự chuyển đổi tông giữa các màu. Máy in có thể tái tạo hầu như bất kỳ màu nào từ bảng màu thông thường thông qua sự kết hợp của bốn màu cơ bản từ bảng CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng, đen) và các màu bổ sung được gọi là màu đốm (ví dụ: cam, xanh lam). Mặt khác, in kỹ thuật số cũng có những hạn chế trong việc sử dụng các màu đặc biệt (ánh kim, huỳnh quang) hoặc ví dụ như bảng màu PANTONE.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Bên cạnh cách giải pháp in kỹ thuật số trên vải cotton, công ty in vải 3D T&T còn cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao trên vải polyester hay in vải poly, thông qua quá trình thăng hoa thuốc nhuộm. In thăng hoa bằng thuốc nhuộm là một quá trình in chuyển nhiệt mà trong đó các bản in đạt chất lượng ảnh cao, sống động, tiết kiệm mực in.

Quá trình thăng hoa hoạt động bằng cách tác dụng nhiệt và áp suất để biến chất rắn thành chất khí mà không cần qua pha lỏng. Khi nói đến in ấn, chúng tôi sử dụng giấy in chuyển nhiệt đặt biệt và mực in chất lượng cao, thân thiện môi trường để in lên vải polyester. Sau khi chuyển hình ảnh in từ file thiết kế sang giấy in chuyển nhiệt, chúng tôi sẽ ép nhiệt để hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt chuyển lên vải polyester. Hình ảnh in là vĩnh viễn, khó phai, không lem, không nhòe, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Phản ứng hóa học được diễn ra trong quá trình in vải poly, các phân tử thuốc nhuộm biến thành khí (không độc hại) sau đó liên kết với các phân tử polyme có trong vải polyester, do đó chuyển bản in kỹ thuật số chính xác từ giấy in chuyển nhiệt vào các sợi vải.

Tại sao bạn nên in vải polyester kỹ thuật số?

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Công ty in vải 3D T&T đã hoạt động trong ngành in vải nhiều năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho ngành in vải.

Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất giỏi, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, đồng thời khả năng và kiến thức của chúng tôi trong lĩnh vực này có thể giúp bạn có giải pháp in vải tốt nhất, dù là poly hay cotton, hay bất kỳ loại vải nào khác.

Công ty in vải 3D T&T nổi tiếng với dịch vụ in chuyển nhiệt tại TPHCM,chúng tôi đầu tư mạnh vào máy móc công nghệ cao, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA và mực in đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, cam kết in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động. Vải sau khi in mềm mịn và đẹp như mẫu đã duyệt.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86