Trang chủ » In vải đẹp giá rẻ khổ lớn ở đâu?

In vải đẹp giá rẻ khổ lớn ở đâu?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nhiet

Nếu như các tiêu chí địa chỉ in vải giá rẻ, in đẹp, in trên vải khổ lớn là yêu cầu mà bạn đặt ra cho đơn vị in vải thì đừng bỏ qua công ty in vải 3D T&T. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật giỏi và máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu bạn cần. Vì sao bạn nên in vải tại công ty in vải 3D T&T? Hãy tham khảo về những gì chúng tôi có và sẽ làm được để đáp ứng nhu cầu của bạn.

In vải đẹp, giá rẻ, khổ lớn tại công ty in vải 3D T&T

Công ty in vải 3D T&T là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ in hình ảnh 3D trên vải đẹp, in chuyển nhiệt, in decal trên vải, balo, túi xách…, in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động tại TPHCM.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Cam kết của chúng tôi đối với các bản in là:

+ Hình ảnh 3D sau khi in sắc nét, sống động, màu sắc tươi sáng như bản thiết kế

+ Sản phẩm sau khi in mềm mịn, không đơ cứng

+ Hình ảnh sau khi in không lem, không nhòe, lâu phai kể cả sau khi giặt

+ Chất lượng mực đạt tiêu chuẩn an toàn OEKO-TEX, không gây hại cho môi trường, không gây kích ứng trên da người mặc

+  Bản in đẹp như mẫu đã duyệt.

Để giúp khách hàng kiểm tra bản in và an tâm đặt số lượng in lớn, chúng tôi cung cấp máy in thử. Thông qua mẫu thử, Quý Khách có thể kiểm tra chất lượng in, đồng thời xem xét lại bản vẽ của mình xem đã phù hợp với tiêu chí và yêu cầu cho lô hàng đợt này hay chưa. Nhờ đó, Quý Khách có thể kịp thời sửa chữa, điều chỉnh sao cho phù hợp.

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

+ Dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh

+ Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao để in nhanh, in đẹp. Máy móc chúng tôi dùng để in vải là máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA.

+ Đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệp trong in ấn, có thể tư vấn và giải thích về phương pháp in vải phù hợp cho từng loại vải.

+ Chất lượng vải sau khi in đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

+ In vải khổ lớn 1m8, in vải cây, vải cuộn, vải bán thành phẩm…

+ In 3D trên mọi chất liệu vải.

+ Cam kết bảo mật hình ảnh sau khi in.

cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Với cam kết không lem, không nhăn, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, công ty in vải 3D T&T đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và đã không phụ lòng tin của Quý Khách. Sự thịnh vượng của khách hàng là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi đã hướng đến trong suốt sự nghiệp in vải của mình. Chúng tôi luôn cố gắng để tối ưu chi phí nhằm giúp cho khách hàng có đủ điều kiện để nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường ngành vải. Và với dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao, chúng tôi đã đồng hành với hàng trăm khách hàng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy tại TPHCM.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in vải tốt nhất.

++ Bạn có cần in vải poly?

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86