Trang chủ » Vì sao nên in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn?

Vì sao nên in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn?

by admin

Ngày nay khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi tìm mua những chiếc áo thun, chiếc đầm, chiếc túi xách, balo với những hình in đẹp mắt, và độc đáo với đa dạng màu sắc và thiết kế. Đây là kết quả của sự phát triển công nghệ, kỹ thuật số trong in ấn. In chuyển nhiệt là một trong những công nghệ hàng đầu trong in vải, có thể in trên hầu hết các chất liệu, khổ vải lớn, số lượng lớn… Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp in vải hiệu quả thì hãy in vải khổ lớn bằng công nghệ in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi, địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín tại Hồ Chí Minh, sẽ giúp bạn có giải pháp in ấn tốt nhất.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Lợi ích của phương pháp in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn

In chuyển nhiệt là một trong ba nhánh của công nghệ in nhiệt gồm chuyển nhiệt, nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển sáp nhiệt được tập đoàn SATO phát minh vào năm 1981, là một trong những công nghệ in kỹ thuật số hiện đại.

Phương pháp in chuyển nhiệt sẽ sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. Trước khi in hình ảnh trực tiếp lên vải, kỹ thuật viên cần in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt. Loại giấy này không có khả năng thấm mực, do đó, tiết kiệm mực in hiệu quả, đồng thời đóng vai trò trung gian để chuyển hình ảnh từ file in lên vải thông qua hình thức ép nhiệt. Quá trình chuẩn bị in rất đơn giản, không cần yêu cầu cao về kỹ thuật, do đó, giảm thiểu chi phí nhân công tối ưu. Mặc dù đơn giản nhưng chất lượng hình ảnh in trên vải thì đẹp không ngờ. Hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, chuẩn, in đa dạng thiết kế, không giới hạn sự sáng tạo.

Với những ưu điểm trên, in chuyển nhiệt ngày càng phổ biến và vượt qua cả phương pháp in nhiệt trực tiếp.

In vải khổ lớn bằng công nghệ chuyển nhiệt sẽ giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí hiệu quả, in được đa dạng hình ảnh, truyền tải đầy đủ thông điệp và hình ảnh thiết kế trên vải, in tốc độ nhanh, màu sắc, hình ảnh đẹp, sắc nét, bền màu lâu, không phai, không nhòe.

cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

Tại công ty in vải 3D T&T – xưởng in vải 3d giá rẻ, chúng tôi sử dụng máy in đa năng công nghiệp chính hãng với công nghệ in KYOCERA, giúp cho quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp mà đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Ngoài ra, giấy in và mực in được sử dụng để in vải khổ lớn đều là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, mực in sẽ được chọn màu độc quyền riêng cho từng khách hàng, có chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, an toàn cho vải và người dùng.

Chúng tôi cung cấp máy in thử để khách hàng xem qua mẫu sau khi in. Quý khách có thể điều chỉnh lại thiết kế nếu thấy chưa ưng ý với thành phẩm và chúng tôi sẽ đồng hành cho đến khi quý khách duyệt mẫu. Sau khi đã duyệt mẫu, vải khổ lớn sẽ được in trên máy in công nghiệp, in số lượng lớn, sản phẩm đúng như mẫu đã duyệt, đạt tiêu chuẩn nhập khẩu.

in-chuyen-nhiet

Sau khi in, vải vẫn mềm mại, kể cả khu vực có hình in, đảm bảo chất lượng cao và khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi là đơn vị in trên mọi chất liệu theo yêu cầu, giúp khách hàng có giải pháp in vải phù hợp, nhận in vải khổ lớn với tốc độ in nhanh In 1500m tới/giờ, 108.000m tới/ngày.

Liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T để nhận tư vấn chi tiết hơn về phương pháp in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86