Trang chủ » Kỹ thuật in chuyển nhiệt trên vải chất lượng cao

Kỹ thuật in chuyển nhiệt trên vải chất lượng cao

by admin
cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

In chuyển nhiệt là phương pháp in ấn được sử dụng phổ biến trong thị trường ngành may mặc. Nhờ có quy trình in ấn đơn giản và in được nhiều chất liệu khác nhau, in chuyển nhiệt ngày càng phổ biến trong thị trường, mang lại lợi ích lớn cho cả đơn vị in ấn và đơn vị kinh doanh. Những sản phẩm chất lượng sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật in công nghệ cao này.

Hãy đến địa chỉ in vải uy tín để đảm bảo chất lượng bản in trước khi mang đến sản phẩm cuối cùng cho khách hàng.

in-vai-cong-nghiep5

Công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại

In chuyển nhiệt là kỹ thuật in cao cấp cần dùng mực in chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt. Giấy in chuyển nhiệt sẽ là công cụ trung gian để chuyển đổi hình ảnh từ file thiết kế đến chất lượng cần in bằng cách ép nhiệt. Giấy thuốc có đặc điểm khác biệt so với loại giấy in thông thường để mực in không bị thấm vào giấy gây lãng phí. Mực sẽ chỉ ở lại trên giấy tạm thời và sẽ chuyển sang vật liệu in theo thiết kế.

Mực in chuyển nhiệt phải đảm bảo chất lượng cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Công ty in vải 3D T&T cung cấp mực in độc quyền cho từng khách hàng để đảm bảo màu in đạt chuẩn theo thiết kế và đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

Công ty in vải 3D T&T ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến nhất là vào mảng in vải poly giá rẻ. Vải poly đảm bảo in tốt nhất dưới máy in chuyển nhiệt, màu sắc đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, không nhòe, không phai màu.

Những lưu ý khác khi tiến hành in chuyển nhiệt bao gồm:

+ Chọn in ở chế độ đậm để giúp giấy thuốc nhận mực in tốt hơn.

+ Sử dụng loại giấy thuốc chuyên dụng, chất lượng cao để chống thấm ngược mực.

+ Điều phối màu in theo đúng tỉ lệ ghi trên sản phẩm.

+ Dọn dẹp sạch sẽ khu vực in để đảm bảo mực in không bị lẫn các tạp chất khác trong quá trình quét màu in.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Trình tự in chuyển nhiệt như sau:

+ Điều chỉnh lại nhiệt độ của máy ép nhiệt sao cho phù hợp với tính chất của sản phẩm. Nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in. Thông thường nhiệt độ in trung bình là 150 độ giữ trong 90s.

+ Trải vải in lên bàn ép, sau đó phủ phụ gia ướt đều.

+ Đặt giấy in đã có hình ảnh cần in vào vị trí in. Ép nhiệt theo thời gian và nhiệt độ đã điều chỉnh.

+ Kết thúc quá trình in chuyển nhiệt.

Ứng dụng của công nghệ in chuyển nhiệt rất rộng rãi, đa dạng. Bạn có thể in bất kỳ hình ảnh phức tạp nào, kể cả hình 3D đa màu sắc thì công nghệ này vẫn đáp ứng tốt. Ngoài ra, tốc độ in nhanh, quy trình đơn giản sẽ giúp bạn in nhanh số lượng lớn theo kịp thời hạn.

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Công ty in vải 3D T&T là đơn vị cung cấp giải pháp in chuyển nhiệt hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi mang đến cho bạn hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ in ấn tốt nhất.

Hãy liên hệ đến công ty in chuyển nhiệt giá rẻ T&T để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86