Trang chủ » In vải chuyển nhiệt tốc độ cao hình ảnh đẹp

In vải chuyển nhiệt tốc độ cao hình ảnh đẹp

by admin
in-vai-cong-nghiep-3d-uy-tin

Bạn thích hình ảnh đẹp in trên áo thun vì nó trông như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và giúp bạn nổi bật hơn với outfit đơn giản? Đó cũng là lý do vì sao các công ty ngành may mặc không ngừng tìm kiếm giải pháp để in vải đẹp, mang đến sản phẩm chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. In chuyển nhiệt là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà chúng ta có thể cân nhắc.

xưởng in vải theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh,sứ mệnh của công ty in vải 3D T&T là tìm ra phương pháp in tốt nhất cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu in vải đẹp và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Giải đáp một số câu hỏi về in chuyển nhiệt

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Tại sao nên in chuyển nhiệt?

Bạn có một hình ảnh có độ chi tiết cao với nhiều màu sắc – đó có thể là một bức ảnh, một bản vẽ hoặc một hình minh họa phức tạp được thiết kế trong Photoshop. In lụa chỉ có thể giữ được rất nhiều chi tiết trên vải cotton (và nếu nó có nhiều hơn 7 hoặc 8 màu, chi phí có thể khá tốn kém!), Vì vậy in chuyển nhiệt là giải pháp tốt hơn để giữ tính toàn vẹn của hình ảnh gốc mà không vượt quá ngân sách của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn muốn in vải poly giá rẻ chất lượng, hãy cân nhắc đến giải pháp in này.

In chuyển nhiệt hoạt động như thế nào?

Sau khi bạn có hình ảnh, chúng tôi đảm bảo màu sắc phù hợp để truyền tải hình ảnh lên vải liền mạch. Hình ảnh sẽ được in trên giấy chuyển nhiệt chuyên dụng trước khi in lên bề mặt vải. Loại giấy này không thấm mực vào giấy mà chỉ giữ hình ảnh tạm thời trước khi in. Sau đó, chúng tôi sẽ ép hình ảnh từ giấy lên bề mặt vải bằng máy ép nhiệt. Quy trình in chuyển nhiệt đơn giản và nhanh chóng nhưng cần có đội ngũ kỹ thuật giỏi để biết cách điều chỉnh nhiệt độ và áp dụng thời gian in phù hợp trên từng loại vải.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Có bất kỳ hạn chế nào về kích thước hình ảnh không?

Chúng tôi có thể in chuyển nhiệt trên hình ảnh lên đến 10,5 ”x 16,5”. Hình ảnh phải ở định dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật nếu không có thể bị cắt một phần khi in lên bề mặt vải.

Chất lượng hình ảnh sao khi in có được đảm bảo không?

Có! In chuyển nhiệt tại xưởng in chuyển nhiệt giá rẻ – Công ty in vải 3D T&T với máy in công nghiệp, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA 32 đầu in và màu Neon độc quyền và mực in đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, đảm bảo sản phẩm đẹp như mẫu đã duyệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện, tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Có giới hạn về màu sắc của vải in không? Không— in chuyển nhiệt trên chất liệu sáng màu sẽ mang lại kết quả rực rỡ hơn. Còn nếu in trên màu tối thì cần dùng quy trình in phức tạp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in tốt như cam kết.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in vải chất lượng như mong đợi.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86