Trang chủ » Giấy in chuyển nhiệt là gì?

Giấy in chuyển nhiệt là gì?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-cong-nghiep-chat-luong

Ngày nay, mọi người đều thích cái gì đấy cá nhân hóa, khách hàng bên ngành may mặc cũng không ngoại lệ. Họ thích tùy chỉnh sản phẩm để phù hợp với cá tính của mình hoặc chọn những mẫu áo có in hình ảnh đẹp phù hợp với phong cách của họ. Chính vì thế, việc in hình lên vải rất quan trọng và nhận được sự quan tâm từ đông đảo đơn vị kinh doanh. Phương pháp in chuyển nhiệt sẽ giúp bạn tạo nên hàng ngàn mẫu in đẹp với màu sắc tươi sáng, hình ảnh sắc nét chân thực và sống động. Hãy tham khảo những thông tin sau về giấy in chuyển nhiệt cùng công ty in vải 3D T&T.

Hãy đến công ty in vải 3D T&T để in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh!

Bạn có thể in chuyển nhiệt trên loại vải nào?

Bạn có thể in chuyển nhiệt trên vải tự nhiên như lụa, lanh hoặc cotton và cũng có thể in hình ảnh trên các loại vải nhân tạo như vải polyester hoặc các loại vải có độ co giãn, như lycra hoặc hỗn hợp spandex. Tuy nhiên, mỗi loại vải có yêu cầu khác nhau về nhiệt độ cũng như cách thức in ấn, do đó, bạn cần có kỹ thuật và kiến thức đầy đủ trước khi in vải để đảm bảo chất lượng bản in.

cong-ty-in-vai-chuyen-nhiet-3d

Điều đặc biệt ở phương pháp in chuyển nhiệt là giấy in chuyển nhiệt, đây là phương tiện để kết nối bản in với bề mặt vải cần in, đồng thời tạo điều kiện để máy ép nhiệt hoạt động hiệu quả, không làm cháy vải.

Giấy chuyển nhiệt là gì?

Giấy in chuyển nhiệt hoạt động như một loại nhãn dán vải, bạn có thể in bất kỳ thiết kế nào trên giấy bằng máy in chuyển nhiệt sau đó dán lên các loại vải với 100% mẫu thiết kế, không bị đứt nét hay mất chi tiết. Giấy có công nghệ truyền nhiệt đặc biệt sử dụng nhiệt để nung chảy mực in vào vải bằng cách ép bằng máy ép nhiệt.

địa chỉ in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T chỉ ưu tiên sử dụng giấy chuyển nhiệt chất lượng cao, đảm bảo hình ảnh in ra đẹp mắt như mẫu đã duyệt, sống động và chân thực.

Bạn có thể thiết kế và điều chỉnh gì trên giấy chuyển nhiệt?

dia-chi-in-balo-tui-xach-chat-luong

Bạn có thể in bất cứ thứ gì trên giấy như hình ảnh, trích dẫn, câu nói, tên. Bạn có thể sử dụng giấy chuyển nhiệt trên bất kỳ loại vải nào cho bất kỳ dịp nào. Trên thị trường có nhiều loại giấy khác nhau, đáp ứng nhu cầu in áo tối màu hoặc sáng màu, in vải tự nhiên hoặc nhân tạo.

Có hai loại giấy in chuyển nhiệt: Giấy in chuyển nhiệt cho vải sáng màu và giấy in chuyển nhiệt cho vải sẫm màu.

Giấy chuyển nhiệt dùng cho các loại vải sáng màu như màu trắng hoặc các loại vải màu sáng khác. Giấy in chuyển nhiệt này là một loại màng rất mỏng và trong suốt. Khi phủ lên vải màu, màu sắc của vải hiển thị qua màng chuyển nhiệt trong suốt.

Giấy chuyển nhiệt dành các loại vải có màu tối là loại giấy mỏng có màu trắng đục. Khi được áp dụng cho các loại vải có màu hoặc tối, giấy sẽ giúp hiển thị hình ảnh rõ nét và sinh động hơn.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Để có giải pháp in vải phù hợp, hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ giúp bạn in vải đẹp mắt.

Tự hào là công ty in trên mọi chất liệu theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T đồng hành cùng mọi sản phẩm đẹp và chất lượng!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86