Trang chủ » In chuyển nhiệt trên vải poly có hiệu quả không?

In chuyển nhiệt trên vải poly có hiệu quả không?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Vải polyester là một loại vật liệu tổng hợp được làm từ Polyethylene Terephthalate. Vải được dệt hoặc dệt kim từ sợi polyester. Hầu hết các loại vải Polyester được dùng để may áo phông, mũ, chăn, túi, cũng như trang phục biểu diễn. Nếu bạn muốn tạo hình ảnh đẹp trên vải poly, hãy cân nhắc đến phương pháp in chuyển nhiệt. công ty in vải 3D T&T sẽ giới thiệu rõ hơn về phương pháp in vải poly như sau.

Một số quy định về in chuyển nhiệt trên vải poly

Thời gian chờ chuyển nhiệt cho vải Polyester

In chuyển nhiệt cho vải polyester chủ yếu được áp dụng ở nhiệt độ thấp hơn so với truyền plastisol in lụa cho vải cotton. Nhiệt độ tối ưu và thời gian in phụ thuộc vào một số điều kiện như màu vải, loại vải polyester (ví dụ: áo phông polyester hoặc túi vải polyester). Khi áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên áo phông polyester màu đen, bạn có thể cần giảm nhiệt độ xuống bằng cách rút ngắn thời gian chờ vì vải đen giữ nhiệt nhiều hơn.

in-vai-3d-chuyen-nhiet

Chất lượng in chuyển nhiệt cho vải Polyester

Khi bạn sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt cho vải polyester, bạn sẽ thấy rằng rõ độ mờ trên thiết kế, tốt hơn nhiều so với in lụa truyền thống trên cùng một thiết kế. Không giống như in lụa, hầu như không có sơn chạy trong quá trình in chuyển nhiệt trên polyester. Bạn nên xác nhận loại vải của mình từ nhà sản xuất hàng may mặc trước khi áp dụng phương pháp in vải phù hợp.

Bạn có đang tìm xưởng in trên mọi chất liệu uy tín tại Hồ Chí Minh? Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T.

Vì sao vải poly được ưa chuộng đến vậy?

In trên polyester đòi hỏi sự khéo léo hơn so với in trên cotton. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng vẫn thích dùng vải polyester hơn vì loại vải nhân tạo này có giá cả phải chăng hơn và đôi khi thoải mái hơn cotton.

dia-chi-in-vai-poly-uy-tin-hcm

Polyester – và nhiều loại hỗn hợp poly – mang lại sự thoải mái cho người mặc, nên ngày nay, hầu hết những người bán áo thun đều cân nhắc đến áo sơ mi polycotton hoặc ba chất liệu pha trộn và các loại áo 100% poly. Các sợi tổng hợp mang lại cho những loại vải này chất lượng nhẹ, co giãn tốt.

Là một vật liệu tổng hợp, polyester được sản xuất hàng loạt và có giá rẻ hơn so với các sản phẩm sợi tự nhiên như cotton. Chi phí thấp là điểm hấp dẫn của mặt hàng này.

Tuy nhiên, có vải poly thôi chưa đủ, để cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên thị trường, các đơn vị kinh doanh cần cân nhắc đến phương pháp in chuyển nhiệt để mang đến cho khách hàng vải đẹp, sang và đa dạng mục đích sử dụng hơn.

Phương pháp in chuyển nhiệt có quy trình in đơn giản, tiện lợi cho đơn hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết tùy theo mục đích và mong muốn của bạn. Phương pháp này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành rẻ.

cong-ty-in-vai-chuyen-nhiet-3d

Đơn vị in chuyển nhiệt giá rẻ – công ty in vải 3D T&Tcung cấp các phương pháp in chuyển nhiệt đặc biệt cho vải polyester hiệu quả, đẹp mắt và đáp ứng nhu cầu người dùng. Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để in vải đẹp nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86