Trang chủ » In hình ảnh 2D và 3D khác nhau như thế nào? Các công nghệ in vải phổ biến

In hình ảnh 2D và 3D khác nhau như thế nào? Các công nghệ in vải phổ biến

by admin

In hình ảnh lên vải là cách giúp bạn tạo nên những ấn phẩm ấn tượng, mới lạ và độc đáo hơn cho khách hàng. Để lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp, bạn hãy tham khảo về in 2D và 3D cũng như công nghệ in vải phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, hãy liên hệ đến dịch vụ in vải 3d chất lượng tại Sài Gòn, công ty in vải 3D T&T sẽ tư vấn chi tiết hơn và giúp bạn có phương pháp in tốt nhất.

Sự khác nhau giữa in 2D và 3D là gì?

In 2D

In 2D hay còn gọi là in 2 chiều thể hiện không gian theo chiều ngang (dạng trục x trên trục tọa độ) và chiều cao (đứng – dạng trục y trên trục tọa độ), bao gồm những màu đơn sắc được kết hợp với nhau theo từng khối màu khác nhau để tạo ra đối tượng muốn hiển thị.

Phần lớn những logo thương hiệu hiện nay đều in 2D trên những khối màu nhất định có từ 1 đến 3 màu cơ bản. Những màu sắc đặc trưng sẽ tạo nên hình ảnh thương hiệu đặc trưng. Bạn cũng có thể in logo lên vải theo yêu cầu để thiết kế đồng phục cho công ty.

cong-nghe-in-vai-3d-uy-tin

In 3D

In 3D hay còn gọi là in 3 chiều thể hiện không gian theo chiều ngang (dạng trục x trên trục tọa độ), chiều cao (đứng – dạng trục y trên trục tọa độ) và chiều sâu (trục z trên trục tọa độ) của đối tượng thông qua các hiệu ứng bóng đổ, chiếu sáng hay loang màu.

Hình ảnh 3D sống động, chân thực và được nhiều người yêu thích hơn. Bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng 3D khác nhau cho hình ảnh như bóng đổ, làm mờ, loang màu, sáng tối… thông qua kỹ thuật thiết kế đồ họa.

Người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo với hình ảnh 3D để tạo nên những sản phẩm ấn tượng và đặc sắc riêng.

Dựa vào hình ảnh 2D, nhân viên thiết kế có thể mô phỏng lên hình ảnh 3D.

Tự hào là công ty in trên mọi chất liệu theo yêu cầu tại TPHCM, công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất theo nhu cầu và ngân sách.

cong-nghe-in-vai-3d-uy-tin

Các công nghệ in vải phổ biến hiện nay

Kỹ thuật in phun: Phương pháp này sẽ in trực tiếp đối tượng lên vải, không dùng công cụ trung gian. Có thể in hình ảnh 3D nhưng chi phí khá đắt. Do đó, hầu hết những khách hàng in áo thun đều ít dùng kỹ thuật in này vì khó thu hồi vốn nếu phải đầu tư thêm cơ sở vật chất.

Kỹ thuật in lụa: In lụa là in từng mảng màu lên vảibằng cách chụp film trên khung lụa, sử dụng phổ biến nhất trong in ấn áo thun đồng phục. Ưu điểm là in chi phí thấp, số lượng lớn, nhanh. Tuy nhiên, in lụa chỉ thích hợp với in 2D và những hình 3D đơn giản nhưng khá giới hạn.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt: Công nghệ in vải 3D, 2D chuyên nghiệp, sử dụng giấy chuyển nhiệt làm trung gian và ép nhiệt để đưa hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên vải. Hình ảnh chân thực, bắt mắt, chi phí in ấn thấp, in số lượng lớn, nhanh. Đây là công nghệ in được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo thêm dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ của công ty in vải 3D T&T để hiểu rõ hơn về kỹ thuật in này.

cong-ty-in-vai-poly-chuyen-nghiep-

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn in hình lên vải đẹp hoàn thiện. Đảm bảo không loang màu, không phai màu, có bảo hành.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86