Trang chủ » Chọn vải in chuyển nhiệt như thế nào cho phù hợp?

Chọn vải in chuyển nhiệt như thế nào cho phù hợp?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-theo-yeu-cau-tphcm

Có rất nhiều loại vải trong ngành may mặc thời trang hiện nay. Nếu bạn muốn tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình, bạn hãy cân nhắc đến biện pháp in họa tiết trên vải. In chuyển nhiệt là phương pháp in hiệu quả, được ứng dụng phổ biến trên nhiều loại vải khác nhau. Để xác định xem vải bạn đang dùng có in chuyển nhiệt được không thì hãy tham khảo những thông tin sau.

Hãy liên hệ đến địa chỉ in vải giá rẻ tại TPHCM – công ty in vải 3D T&T để tạo nên thành phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

dia-chi-in-balo-tui-xach-chat-luong

Đặc điểm của vải in chuyển nhiệt tốt

Để bắt kịp xu hướng thế giới và tăng giá trị sản phẩm, chúng ta có thể kết hợp nhiều hoa văn, họa tiết với nhau để tạo nên hình ảnh độc đáo riêng cho sản phẩm. Mỗi dòng vải khác nhau có những đặc tính khác nhau, do đó, để in ấn tốt, bạn cần hiểu rõ đặc tính vải và sự phù hợp của vải với phương pháp in.

Phần lớn các loại vải có pha trộn polyester trên 60% đều có khả năng chống nhăn và chịu nhiệt tốt, đáp ứng nhu cầu in vải chuyển nhiệt. Do đó, bạn có thể chọn các loại vải có cấu tạo tương tự.

cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Bạn có thể tham khảo một số loại vải như sau:

Vải voan

Đặc điểm chung của vải voan là có độ rũ cao, không bị nhăn và thoáng mát. Bản thân vải voan cũng rất đa dạng, khác nhau về độ dày, kết cấu và kiểu dáng nhưng nhìn chung loại vải này in chuyển nhiệt tốt.

Sau khi in, bề mặt vải không thay đổi và không làm mất đi độ rũ vốn có của vải, đồng thời tăng thêm sự độc đáo và mới lạ cho vải.

++ Mời bạn tham khảo dịch vụ in vải theo yêu cầu tại TPHCM đểđược tư vấn chi tiết hơn.

Vải tuyết mưa

Vải tuyết mưa có độ co giãn tốt, dày dặn, được dệt từ máy dệt kim hiện đại. Kết hợp với phương pháp in chuyển nhiệt, bạn sẽ tạo nên hao văn màu sắc độc đáo trên vải, đáp ứng nhu cầu may mặc cho đa dạng sở thích của khách hàng.

Bạn có thể in vải cây hoặc bán thành phẩm đều cho ra chất lượng in tốt, bền màu và giữ được độ mềm mại vốn có của vải.

Vải Chiffon

Đây là loại vải mỏng nhẹ, mịn. Thay vì được dệt hoàn toàn từ lụa, vải Chiffon ngày nay có thêm thành phần các loại sợi tổng hợp như nylon hoặc polyester để giảm chi phí sản xuất và tăng độ bền và khả năng chống vết bẩn cho vải.

Nhờ đó, bạn có thể ứng dụng thêm phương pháp in chuyển nhiệt lên vải để tạo hình ảnh 3D sinh động.

Vải Satin

Vải Satin có hình thức dệt độc đáo, đan xen giữa các sợi ngang và sợi dọc được làm từ chất liệu tơ tằm, nylon hoặc thậm chí là polyester. Vải có độ bóng, rũ nhẹ nhàng và hiển thị màu sắc và hình ảnh tốt thông qua phương pháp in chuyển nhiệt.

Nếu bạn chưa biết nên in chuyển nhiệt cho vải của mình hay không thì hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

dia-chi-in-vai-3d-uy-tin

Công ty in vải 3D T&T tự hào là công ty in chuyển nhiệt theo yêu cầu tại TPHCM hàng đầu, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và hoàn thiện chất lượng dịch ngày một tốt hơn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86