Trang chủ » Tìm xưởng in trên mọi chất liệu vải uy tín HCM

Tìm xưởng in trên mọi chất liệu vải uy tín HCM

by admin
in chuyển nhiệt

Những mặt hàng vải in 3d đang trở thành mặt hàng được chào đón nhất trong thời đại mới nhờ hình ảnh mới mẻ, độc đáo, sống động như thật. Để giúp đối tác có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ cùng ngành, công ty in vải 3D T&T cung cấp giải pháp in trên mọi chất liệu vải chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn cao và yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng. Sản phẩm sau khi in đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sẵn sàng bước chân vào thị trường thế giới. Đến với công ty in vải 3D T&T là đến với uy tín và chất lượng.

Dịch vụ in trên mọi chất liệu tại Hồ Chí Minh

Tự hào là địa chỉ in trên mọi chất liệu giá rẻ tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T luôn hướng đến tiêu chí chất lượng và lợi ích của đối tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn chủ động đầu tư vào máy móc công nghệ hiện đại, đào tạo tay nghề nhân viên để mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho đối tác. Sự thịnh vượng của đối tác là sự phát triển của chúng tôi. Đến với công ty in vải 3D T&T, bạn sẽ được:

+ In vải bằng máy in công nghiệp hiện đại, máy in nhập chính hãng công nghệ in KYOCERA. Chúng tôi chỉ sử dụng dòng máy in công nghiệp hiện đại với hệ thống 16-32 đầu in KYOCERA để đảm bảo tạo ra bản in sắc nét, tối ưu mực in.

in-tren-moi-chat-lieu-hcm

+ In đúng mực in đã được duyệt có chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, đảm bảo an toàn cho người dùng và tốt cho chất liệu vải. Chúng tôi sử dụng máy in vải 3d công nghiệp cùng với chất liệu mực in cao cấp hệ thống ICC được thiết kế độc quyền cho từng đối tác để đảm bảo tính phù hợp với từng mặt hàng và từng loại vải. Màu in ở hàng ngàn cuộn vải vẫn giống như 1 lần đầu test mẫu.

+ Được in thử mẫu trước khi đặt in hàng loạt để dễ dàng điều chỉnh lại thiết kế hoạch vị trí in nếu chưa hài lòng. Sản phẩm sau khi in đảm bảo đúng như mẫu đã duyệt.

+ Đáp ứng nhu cầu in vải thời trang công nghiệp cao cấp, hình ảnh đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, vải sau khi in có màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, mềm mịn không bị đơ cứng, màu in có tuổi thọ cao, không phai màu kể cả khi giặt, mực in đảm bảo an toàn và thân thiện.

+ Đơn vị in chuyển nhiệt giá rẻ chất lượng tại TPHCM.

+ Tốc độ in nhanh trong ngày với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

+ In ấn hình ảnh 3d trên mọi chất liệu vải.

+ In 1500m/giờ , 108.000m/ngày.

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in vải, in decal, xuất film cho ngành in lụa, in DTC, chúng tôi cam kết về năng lực và kỹ năng in, nhận in số lượng lớn và in mọi chất liệu vải, bảo mật mẫu in tuyệt đối cho đối tác.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về các ưu đãi về dịch vụ.

++ Bạn có đang tìm địa chỉ in vải poly chất lượng?

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86