Trang chủ » In chuyển nhiệt lên vải có những ưu điểm nổi bật nào?

In chuyển nhiệt lên vải có những ưu điểm nổi bật nào?

by admin

In chuyển nhiệt trên vải là một trong những phương pháp in ấn đang được sử dụng phổ biến để sản xuất quần áo quần áo thời trang hay đầm váy, áo dài, áo đồng phục và quảng cáo,… Sử dụng máy in chuyển nhiệt trên vải thì không quá phức tạp mà chi phí rẻ lại hình in bền đẹp hơn hẳn so với các phương pháp in ấn khác.

In chuyển nhiệt lên vải có những ưu điểm nổi bật nào?

In chuyển nhiệt là một công nghệ in kỹ thuật số bằng phương pháp là sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. Ưu và nhược điểm của in chuyển nhiệt: Công nghệ in chuyển nhiệt là một công nghệ in ấn hiện đại và nó được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ngành thiết kế thời trang ở Việt Nam đang ngày một phát triển. Để hòa nhịp và thực sự nổi bật trong thị trường thời trang thiết kế bây giờ thì các thương hiệu có phong cách riêng biệt độc đáo chưa đủ và họ cần chú trọng đầu tư hơn nữa về mặt hình thức trình bày. Đối với kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải sẽ có những ưu điểm nào?

– Có thể in được hình ảnh, các dạng hoa văn và họa tiết phức tạp lên vật liệu vải.
– Màu sắc rất đẹp nếu như được in đúng loại vải.
– Độ bền cao khi mà in lên vải đúng chủng loại dành cho in chuyển nhiệt.
– Kỹ thuật in chuyển nhiệt cũng có nhược điểm khi in lên vải

Do tính năng có thể dễ dàng in ấn được trên nhiều chất liệu khác nhau nên công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và phục vụ cho việc kinh doanh.

Có thể bạn cần tìm: địa chỉ in trên mọi chất liệu uy tín tại Hồ Chí Minh

Lý do nên chọn dịch vụ in chuyển nhiệt tại công ty in vải T&T

Đối với T & T thì thành công của khách hàng chính là thành công và niềm vui của công ty. Vì thế nên công ty đảm bảo tạo ra sản phẩm dẫn đầu về xu hướng để hoạt động kinh doanh của bạn thuận lợi và phát triển hơn. Nên dịch vụ in vải công nghệ in chuyển nhiệt của chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo để sản phẩm của bạn càng tuyệt vời hơn.

Công ty luôn tuân thủ theo những nguyên tắc kinh doanh của mình và đối tác. Trong đó thì uy tín và chất lượng được T & T chú trọng hơn cả vì điều này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Chính vì thế mà bên cạnh các hoạt động sản xuất hiệu quả thì các dịch vụ và công việc in vải chuyển nhiệt khác cũng đang được quan tâm không kém.

+ Giá cả cạnh tranh: Tất cả công đoạn in vải chuyển nhiệt tại đây  thì đều do công ty tự điều hành và hoạt động. Bao gồm nhân viên hay máy móc, công nghệ in…nên sản phẩm in ấn sẽ được cắt giảm rất nhiều chi phí.

+ Quy trình in vải chuyển nhiệt khoa học: Các giai đoạn của dịch vụ từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng hay thiết kế chi tiết mẫu in, sản xuất và giao hàng đến khách hàng. + Mực in chất lượng và thân thiện với môi trường: Mực in là thành phần quan trọng giúp cho vải in chuyển nhiệt có độ sắc nét cao có chi tiết bắt mắt và độc đáo. Hiểu được giá trị của mực in và công ty đã tìm kiếm, hợp tác nhập khẩu mực in với những đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản.

Xem thêm: công ty in vải công nghiệp theo yêu cầu

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86