Trang chủ » Những tips giữ vải in chuyển nhiệt y như mới

Những tips giữ vải in chuyển nhiệt y như mới

by admin

Công nghệ in ấn lên vải vóc, đồ dùng cá nhân đang ngày càng được nhiều người yêu thích vì nó mang lại dấu ấn riêng, tạo được cá tính riêng. Một trong số các công nghệ đó có công nghệ in chuyển nhiệt. Vậy đối với phương pháp in chuyển nhiệt có những điểm chất lượng và ấn tượng thế nào khách hàng hãy cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới này nhé

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ in chuyển nhiệt?

In chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao và dùng mực in chuyển nhiệt để in ảnh sau khi đã được thiết kế trên máy tính lên giấy in nhiệt rồi sẽ tiếp tục ép nhiệt lên các vật cần in. Phương pháp in chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm hơn hẳn: Hình ảnh sắc nét và có độ bền màu cao

Độ bền khá màu cao: Hình ảnh một khi đã được in thành công thì sau khi trải qua thời gian dài sử dụng thì cũng không hề bị mờ. Ví dụ: Khi bạn mặc chiếc áo có in logo tự thiết kế bằng phương pháp in chuyển nhiệt và dù giặt máy hay giặt tay thì phần logo không bị ảnh hưởng. Hay thậm chí là cho tới khi chiếc áo hỏng mà phần hình in trên áo vẫn

Hình ảnh rất sắc nét: Vì in trực tiếp lên các chất liệu cần in và sẽ dùng phương pháp ép nhiệt ở nhiệt độ cao nên hình ảnh sắc nét hơn hẳn. Hình ảnh sau không hề bị bay màu hay phồng rộp hay lem màu sang các khu vực khác như là các phương pháp in truyền thống. Ngoài ra thì in chuyển nhiệt còn có thể dễ dàng in được hình ảnh thiết kế 3D mà nó vẫn đảm bảo độ sắc nét và trung thực chứ không riêng gì hình đơn sắc.

In được trên nhiều chất liệu: Đối với phương pháp in truyền thống thì chỉ có thể in được trên vải nhưng in chuyển nhiệt sẽ dùng trên mọi chất liệu như đã kể ở phần trên là: Gốm sứ hay thủy tinh, đá và pha lê…  Các thao tác để in trên những chất liệu này thì đều rất dễ dàng và không đòi hỏi kỹ thuật cao.

Có thể bạn cần tìm: đơn vị in vải poly chất lượng

Những tips giữ vải in chuyển nhiệt y như mới

Dù rằng với chất liệu mực và cách thức in cùng công nghệ tác động vô cùng lớn đến chất lượng của họa tiết sau in. Thế nhưng lại có một thực tế rằng, nếu như bạn có những bước bảo quản đầu tiên không đúng cách thì cho dù chất lượng in có tốt đến đâu thì cũng không thể giữ được sản phẩm một cách tốt nhất.

Công ty in vải T&T sẽ mách cho bạn những cách thức bảo quản sản phẩm in và để phần nào đó lưu giữ được lâu nhất những sản phẩm bạn yêu thích.

+ Không nên giặt ủi ngay sau khi in xong.

+ Không giặt áo với nước nóng hoặc phơi ở nơi có nền nhiệt quá cao

+ Không giặt chung với những sản phẩm đậm màu và dễ phai

+ Tuyệt đối không được sử dụng những hóa chất có độ tẩy mạnh

+ Đối với những sản phẩm in họa tiết và nên lột trái sản phẩm khi giặt

+ Không ủi trực tiếp lên hình in và kéo giãn hình in quá mức.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng và nhanh chóng nhất hãy liên hệ đến với công ty in vải T&T để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: xưởng in trên mọi chất liệu giá rẻ tại TPHCM

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86