Trang chủ » Ở đâu in chuyển nhiệt đúng giá tại TpHCM

Ở đâu in chuyển nhiệt đúng giá tại TpHCM

by admin

Có thể nói phương pháp in chuyển nhiệt này thì được sử dụng và ứng dụng rất rộng rãi hiện nay. Nó cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp cho bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Một phương pháp hiện đại và mang lại những lợi ích to lớn như vậy thì chẳng có lý do gì bạn không áp dụng ngay trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Hướng dẫn cho bạn cách chọn vải thun để in chuyển nhiệt chất lượng

Để vải thun in chuyển nhiệt có chất lượng in ra bền màu và chuẩn nhất thì loại vải đó phải có khả năng chịu nhiệt và chống nhăn, phải có tính bền dẻo. Chỉ có như thế thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

Lưu ý: Không nên chọn loại vải thì có thành phần từ tơ tự nhiên hoặc cotton chiếm phần lớn. Bởi sẽ không thể làm ra bản in bền màu và sắc nét được do đặc điểm của các loại vải này sẽ không đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

Hai loại vải thun thì được sử dụng tốt nhất cho in chuyển nhiệt đó là loại vải thun PE và vải thun Sufa. Đây thì đều là 2 loại vải đều thành phần Polyester lớn hơn 95% và có đặc điểm chịu nhiệt tốt, ít nhăn khi in.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bật lửa để hơ qua một mép của tấm vải và nếu vải bị đốt và cháy thành tàn thì đó chính là loại vải có thành phần tự nhiên cao hay không sử dụng được trong in chuyển nhiệt và nếu vải bị đốt bị vón keo nhựa thì có thể sử dụng được.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ in vải poly uy tín

Ở đâu in chuyển nhiệt đúng giá tại TpHCM

Nếu như bạn muốn áp dụng cách in chuyển nhiệt này cũng như là muốn tìm kiếm những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ này. Hãy đến với in vải T & T – một trong những đơn vị uy tín đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng và hình ảnh sắc nét, bền màu theo thời gian.

Công ty in vải 3D T & T sở hữu hệ thống máy móc, các thiết bị và công nghệ in hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó thì với đội ngũ nhân viên có tay nghề, trình độ cũng như là nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin dịch vụ in vải 3d uy tín

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86