Trang chủ » Vì sao nên in vải bằng công nghệ kỹ thuật số?

Vì sao nên in vải bằng công nghệ kỹ thuật số?

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Có không ít địa chỉ in vải giá rẻ ứng dụng công nghệ đa dạng cung cấp cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất cho sản phẩm. Bên cạnh công nghệ in lụa truyền thống, in vải kỹ thuật số bằng in phun trực tiếp, in chuyển nhiệt… đã trở thành sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Vì sao bạn nên chọn hình thức in kỹ thuật số, lợi ích của phương pháp này là gì? Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T tìm kiếm lời giải đáp ngay sau đây.

Lợi ích khổng lồ từ công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số hoạt động bằng cách truyền hình ảnh từ file dữ liệu trên máy tính sang bề mặt cần in trực tiếp. Lợi ích của phương pháp này bao gồm:

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

In đa dạng trên các chất liệu vải

Mặc dù không phải loại vải nào cũng có khả năng thấm màu tốt nhưng với công nghệ in kỹ thuật số, bạn có thể in hình trên mọi chất liệu vải. Tuy nhiên, mỗi loại vải cần có kỹ thuật in ấn khác nhau.

Ví dụ, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, sử dụng vật liệu in khác nhau khi in vải poly và trên vải cotton do tính chất của hai loại vải này khác nhau.

Do đó, để tận dụng lợi ích này, bạn cần tìm đơn vị in vải uy tín với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tốt. Công ty in vải 3D T&T đầu tư mạnh vào máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA cùng mực in chất lượng cao đạt chứng nhận an toàn OEKO-TEX, in mọi chất liệu, in vải thời trang công nghiệp cao cấp, đạt chuẩn xuất khẩu.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-re

Hình ảnh in sắc nét, sống động

Giá trị lớn nhất mà in kỹ thuật số mang lại là chất lượng hình ảnh sau khi in. Hình ảnh màu sắc tươi sáng, giống mẫu duyệt, in được hình ảnh 3D, 2D theo yêu cầu, thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ cao của người dùng, giúp đơn vị có mẫu mã, mặt hàng đẹp để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường. Dù bạn có bản thiết kế phức tạp với đa dạng màu sắc thì công nghệ in mới tại công ty in vải 3D T&T cũng có thể đáp ứng để cùng bạn tạo nên sản phẩm độc đáo, mới lạ.

Tốc độ in nhanh

Với quy trình in vải đơn giản, tốc độ in nhanh, bạn có thể in số lượng lớn trong ngày, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả. Công ty in vải 3D T&T đảm bảo tốc độ in 1500m/giờ , 108.000m/ngày tùy theo yêu cầu in ấn và chất liệu vải, in được khổ vải 1m8, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Vải bền màu, lâu phai

cong-ty-in-vai-poly-chuyen-nghiep-

Với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, công ty in vải 3D T&T cam kết hình ảnh sau khi in không bị loang, nhòe, kể cả sau khi giặc, có chính sách bảo hành riêng cho đơn hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy in thử để bạn in mẫu sản phẩm trước khi đặt in số lượng lớn. Giải pháp này giúp bạn kiểm tra mặt hàng sau khi in, đánh giá chất lượng, xem lại thiết kế và an tâm hơn khi đặt in số lượng lớn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi in đẹp như mẫu duyệt và đảm bảo bảo mật mẫu cho đối tác.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để trực tiếp trải nghiệm công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao tại xưởng và có giải pháp in vải tốt nhất cho lô hàng sắp tới. Chúng tôi nhận in vải bán thành phẩm, vải cây, vải cuộn, in vải 3d công nghiệp, in vải poly, in ba lô, túi xách…

Tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp đối tác tối ưu chi phí hiệu quả cùng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86