Trang chủ » Công ty in chuyển nhiệt chất lượng tại TPHCM – Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Công ty in chuyển nhiệt chất lượng tại TPHCM – Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

by admin
cong-ty-in-balo-tui-xach-chat-luong-hcm

In chuyển nhiệt có quy trình in ấn đơn giản, độc đáo, và nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với công nghệ in truyền thống. Phương pháp in này đảm bảo đầu ra hình ảnh chất lượng cao, linh hoạt và bền bỉ. Đó là lý do tại sao phương pháp này là một trong những phương pháp in vải phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T – đơn vị in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh tham khảo một số thông tin sau về in chuyển nhiệt.

Vì sao nên dùng in chuyển nhiệt?

Phương pháp in chuyển nhiệt vừa tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực, vừa đảm bảo chất lượng bản in tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, với máy móc công nghệ hiện đại, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA 32 đầu in và màu Neon độc quyền, công ty in vải 3D T&T cam kết sản phẩm sau khi in đẹp như mẫu đã duyệt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, có độ bền màu cao và vải không bị đơ cứng.

dia-chi-in-balo-tui-xach-chat-luong

Ưu điểm của phương pháp in này là tạo ra hình ảnh 3D ấn tượng, đáp ứng mọi thiết kế, bao gồm thiết kế có cách phối hợp màu sắc phức tạp, ảnh có độ phân giải cao – màu hoặc đen trắng – và có thể được sử dụng trên nhiều loại phương tiện khác nhau. Vì các giấy in chuyển nhiệt là loại giấy chuyên dụng được sử dụng làm chất chuyển tải nên hình ảnh được tạo ra từ quá trình này có khả năng chống lại hóa chất cao và cực kỳ bền. Điều này giúp hình ảnh luôn được hiển thị rõ nét trên vải, khiến cho phương pháp này trở thành một lựa chọn tốt cho một số trường hợp sử dụng, chẳng hạn như nâng cao chất lượng hình ảnh in ấn. Máy in chuyển nhiệt hoạt động ở tốc độ cao và ít phải bảo trì.

Là giải pháp phù hợp cho ngành in vải, công nghệ in chuyển nhiệt cực kỳ linh hoạt tạo ra hình ảnh sắc nét, có độ đàn hồi cao trên vải hầu như không giới hạn – yêu cầu chính của hầu hết các dự án in vải hiện nay, chẳng hạn như in trên vải poly. Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, Quý Khách hãy liên hệ đến địa chỉ in vải poly uy tín tại Hồ Chí Minh.

Có nên dùng phương pháp in trực tiếp không?

in-vai-3d-chuyen-nhiet

Có không ít khách hàng phân vẫn giữa phương pháp in chuyển nhiệt và phương pháp in trực tiếp. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn như ưu điểm của phương pháp in trực tiếp là tạo ra hình ảnh rõ ràng, chính xác bằng cách in trực tiếp, không sử dụng giấy in chuyên dụng, máy in giá rẻ, quy trình vận hành đơn giản, dễ sửa chữa, bảo trì, cải tiến hơn so với công nghệ in phun và laser, đặc biệt là khi nói đến tốc độ và độ phân giải. Tuy nhiên, nếu so với phương pháp in chuyển nhiệt thì in trực tiếp tạo ra hình ảnh kém bền hơn, cũng bị hạn chế về chất liệu vải in. Các hình ảnh được tạo ra không có khả năng kháng hóa chất và tuổi thọ rất ngắn.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp in nào, hãy xét đến nhu cầu, ngân sách và yêu cầu về chất lượng hình ảnh trước khi quyết định. Nếu lựa chọn giải pháp in là vấn đề khó khăn đối với bạn thì hãy tìm đến địa chỉ in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86