Trang chủ » Có in hình ảnh 3D lên vải poly được không?

Có in hình ảnh 3D lên vải poly được không?

by admin
don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Thị hiếu của khách hàng đối với các mặt hàng may mặc ngày càng khắc khe. Điều này khiến cho các đơn vị hoạt động trong ngành này không ngừng phát triển, tạo ra những mẫu mã mới để đáp ứng khách hàng. Bạn đang có ý tưởng về vải poly nhưng chưa biết nên làm thế nào để tạo ấn tượng tốt với khách hàng? Hãy tham khảo dịch vụ in vải poly của công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi sẽ giúp bạn in bất kỳ hình ảnh nào lên vải, bao gồm hình ảnh 3D với cách phối màu cầu kỳ. Chúng tôi đảm bảo hình ảnh in đẹp hoàn hảo về màu sắc lẫn chất lượng vải sau khi in.

In vải 3D trên chất liệu polyester

cong-ty-in-vai-3d-cong-nghiep-chat-luong

Dù bạn in túi để bán hay thiết kế áo thun cho gia đình thì bạn nên chọn vải chất liệu tốt để in. Vải poly có giá cả phải chăng và thoải mái, là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay. Nhờ đặc tính chịu được nhiệt độ cao, vải poly thích hợp in bằng phương pháp chuyển nhiệt. Tuy nhiên, công ty in vải 3D T&T  – công ty in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh tư vấn như sau, mặc dù vải có khả năng chịu nhiệt tốt nhưng nhiệt độ quá cao vẫn sẽ làm hỏng vải tổng hợp này, gây ra hiện tượng bóng hoặc cháy xém. Do đó, kỹ thuật viên cần cài đặt nhiệt độ và thời gian ép phù hợp, chuyển hoạt động ở nhiệt độ thấp để đảm bảo vải đẹp và chất lượng sau khi in, vị trí in không bị đơ cứng.

Bạn có thể sử dụng máy ép nhiệt để chuyển bất kỳ thiết kế 3D nào lên chất liệu polyester nếu bạn đảm bảo về nhiệt độ của máy ép và lực ép. In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt và áp suất để truyền mực từ một thiết kế đã in trên giấy in chuyển nhiệt vào vải dệt. Quá trình này còn được gọi là “in thăng hoa”.

Vậy, vấn đề lớn với việc in trên polyester là gì? In thăng hoa chuyển mực từ thiết kế in sang vải thông qua nhiệt độ. Do đó, không chỉ in trên vải poly, dù in trên loại vải nào, bạn cũng phải lưu ý về nhiệt độ và dụng cụ hỗ trợ như mực in, giấy in, máy ép.

In trên polyester có quy trình in chuyển nhiệt đơn giản. Nhiều khách hàng thích polyester vì chất liệu này có giá cả phải chăng hơn và đôi khi thoải mái hơn cotton.

in-vai-3d-chuyen-nhiet

Điều đó nói lên rằng, polyester – và nhiều loại hỗn hợp poly – mang lại cảm giác thoải mái hơn so với hầu hết các mặt hàng cotton. Ngày nay, hầu hết những người bán áo thun đều cung cấp áo sơ mi polycotton và áo 100% cotton. Các sợi tổng hợp mang lại cho những loại vải này chất lượng nhẹ, co giãn.

Công ty in vải 3D T&T cung cấp hệ thống máy móc chất lượng cao, in hàng bằng máy in công nghiệp, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA 32 đầu in và màu Neon độc quyền, đảm bảo in đúng mực in, in được hình ảnh 3D trên vải poly, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, tốc độ in nhanh và in được khổ lớn.

cong-ty-in-vai-poly

Quý Khách hãy liên hệ đến địa chỉ in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T để nhận tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86