Trang chủ » Nên dùng loại vải nào mặc cho mùa hè?

Nên dùng loại vải nào mặc cho mùa hè?

by admin
cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Trong một thế giới không ngừng phát triển, việc tìm kiếm những bộ quần áo đẹp và dễ chịu có thể rất đơn giản. Bạn là người chơi thể thao hoặc khách hàng mà bạn hướng tới là những người dễ đổ mồ hôi, họ cần quần áo thoáng mát cho những ngày hè, thấm hút mồ hôi tốt? Vậy hãy thử tìm hiểu những loại vải sau nhé!

Tự hào là xưởng in chuyển nhiệt chất lượng tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đưa ra gợi ý tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-in-vai-3d-cong-nghiep-chat-luong

Gợi ý một số loại vải mặc cho mùa hè

Cotton

Cotton là loại vải thoáng khí. Trên thực tế, cotton là một trong những loại vải thoáng khí nhất, mang đến cảm giác thoải mái và thời trang cho cả trang phục thường ngày lẫn trang phục chuyên dụng. Loại vải này không chỉ thoáng khí mà còn bền và mềm mại. Đồng thời, loại vải này cũng rất dễ bảo quản, nghĩa là bạn không phải giặt hấp tốn kém. Nếu bạn muốn ít đổ mồ hôi hơn vào mùa hè thì vải cotton là một lựa chọn tốt.

Nhược điểm: Vải cotton có khả năng thấm hút nhưng không thể làm bay hơi, làm cho quần áo trông lúc nào cũng ẩm. Nếu bạn là người dễ đổ mồ hôi bất kể thời tiết nào thì đây chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất.

Polyester

Polyester là một vật liệu giống như nhựa được làm từ than, dầu và nước. Vải được sản xuất trong phòng thí nghiệm và được sử dụng để tạo ra nhiều thứ như đồ đạc trong nhà, dây an toàn, lều và vỏ bọc cho tã. Vì được sản xuất hàng loạt nên loại vải này đã trở thành một vật liệu rẻ.

Bằng cách nào đó, polyester đã được đưa vào lĩnh vực thời trang. Đã có rất nhiều quần áo được làm bằng polyester. Theo các nhà sản xuất, poly sẽ làm cho áo sơ mi chắc chắn hơn.

in-vai-3d-chuyen-nhiet

Polyester là một loại vải phổ biến được sử dụng trong quần áo tập luyện và quần áo hoạt động vì nó nhẹ. Nhưng liệu polyester có thoáng khí không? Có – polyester thoáng khí; vải nhẹ và không thấm nước, do đó độ ẩm trên da của bạn bay hơi thay vì thấm vào vải. Polyester có làm cho bạn đổ mồ hôi, hoặc loại bỏ mồ hôi không? Về mặt kỹ thuật, thì không. Nhưng vì vải không thấm hút nên mồ hôi không thấm vào vải.

Nhược điểm: Polyester có xu hướng giữ mùi và thậm chí có thể góp phần vào sự phát triển của vi khuẩn, là nguyên nhân gây ra mùi hôi sau khi giặt.

Nylon

Thường được sử dụng trong trang phục năng động, vậy nylon có thoáng khí không? Loại vải nào sẽ khác nhau về khả năng thoáng khí tùy theo cách nylon được tạo ra hoặc pha trộn. Mặc dù vậy, nhìn chung, nylon sẽ loại bỏ hơi ẩm và cũng nhanh chóng khô quần áo nếu bạn đổ mồ hôi.

Nhược điểm: Nylon có xu hướng giữ mùi giống như poly.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in vải poly uy tín tại Hồ Chí Minh để tạo hình ảnh đẹp trên vải poly, gây ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao hiệu suất bán hàng.

Rayon

Rayon có mặt khá phổ biến trong ngành thời trang, về khả năng thoáng khí thì loại vải này được đánh giá ở mức độ vừa phải và có kết cấu mượt mà. Rayon mỏng nhẹ và nhanh khô. Tuy nhiên, loại vải này không có khả năng thấm hút và phải giặt khô.

cong-ty-in-balo-tui-xach-chat-luong-hcm

Vải lanh

Đây là loại vải dành cho mùa hè, đặc biệt là cho quần áo bình thường. Loại vải này có khả năng thoáng khí rất tốt do sợi lớn và kiểu dệt mở.

Nhược điểm: Vải lanh khô chậm nên nếu bạn đổ mồ hôi quá nhiều, vải chỉ có thể thấm hút mà không làm khổ vải, điều này sẽ khiến cho mồ hôi thấm lại người mặc.

+++ Bạn có đang tìm công ty in trên mọi chất liệu theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh?

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86