Trang chủ » Có nên đầu tư vào in chuyển nhiệt không?

Có nên đầu tư vào in chuyển nhiệt không?

by admin
in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt không chỉ áp dụng trong in vải mà còn dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Với hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và thể hiện được đa dạng mẫu mã thiết kế, in chuyển nhiệt là lựa chọn của rất nhiều đơn vị cung cấp vải hiện nay với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Công ty in vải 3D T&T là một trong những đơn vị hàng đầu cùng cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu tại TPHCM với công nghệ in chuyển nhiệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị mà công nghệ này có thể mang lại cho bạn.

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin-hcm

In chuyển nhiệt hữu ích như thế nào?

In chuyển nhiệt là công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, có quy trình in ấn đơn giản, không cần làm khuôn hay chuẩn bị bản in. Nguyên lý của in chuyển nhiệt là in lên giấy chuyển nhiệt trước, sau đó ép nhiệt để hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt chuyển sang bề mặt cần in.

Giấy chuyển nhiệt là công cụ đặc biệt, chuyên dụng trong công nghệ in này, trên giấy có lớp keo chuyển nhiệt để chuyển hình ảnh sang bề mặt cần in nhờ nhiệt độ cao. Giấy chuyển nhiệt ảnh hưởng lớn đến chất lượng bản in cũng như tối ưu chi phí mực in. Do đó, công ty in vải 3D T&T ưu tiên sử dụng giấy chuyển nhiệt chất lượng cao, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Mực in chuyển nhiệt sử dụng tại công ty in vải 3D T&T đảm bảo đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, an toàn cho da của người dùng, đồng thời làm vải sau khi in mềm mịn, không đơ cứng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng công nghệ in KYOCERA, dòng máy in công nghiệp, đảm bảo có tốc độ in nhanh, chuẩn, giá tốt.

Với những lợi thế này, công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in vải 3d giá rẻ nhận in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in mềm mịn, màu in bền bỉ không phai, không nhòe, mực in thân thiện, tốc độ nhanh trong ngày và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

Vì sao nên đầu tư vào công nghệ in chuyển nhiệt?

Trong hơn 10 năm làm nghề in vải với công nghệ mới, công ty in vải 3D T&T đúc kết được những kết luận như sau:

In chuyển nhiệt tối ưu chi phí đầu tư: Phần lớn khách hàng, đối tác làm việc cùng công ty in vải 3D T&T đều là những đơn vị cung cấp vải. Để tạo ra sản phẩm cạnh tranh trên thị trường ngành may mặc khốc liệt thì họ cần có giá bán tốt và mặt hàng đẹp. In chuyển nhiệt sẽ đáp ứng được cả hai yếu tố này, giúp đối tác tăng khả năng cạnh tranh.

Kỹ thuật in đơn giản, in nhanh: Quy trình in chuyển nhiệt đơn giản, không cần khâu chuẩn bị phức tạp, tốc độ in nhanh là những lợi thế của công nghệ này. Điều quan trọng khi chọn đơn vị in là đội ngũ kỹ thuật giỏi, có kiến thức về các loại vải để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ in phù hợp. Công ty in vải 3D T&T cung cấp dịch vụ in thử mẫu trước khi đặt in số lượng lớn. Qua mẫu in thử, khách hàng sẽ hiểu rõ về chất lượng bản in của chúng tôi, đồng thời an tâm đặt số lượng lớn trong lần đầu hợp tác. Ngoài ra, với bản in thử, bạn có thể xem lại tính hoàn thiện của file thiết kế vì trong nhiều trường hợp, hình ảnh trên máy tính khi in trên vải không đạt kết quả như mong muốn.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-re

In ảnh đẹp và chất lượng cao: Bất kỳ file thiết kế nhiều màu sắc hay hình ảnh phức tạp nào cũng có thể in bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Hình ảnh sao khi in chân thật, sống động, tươi sáng, bền màu và chất lượng cao.

 Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCM nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86