Trang chủ » Hiểu thế nào về phối in chuyển nhiệt?

Hiểu thế nào về phối in chuyển nhiệt?

by admin
dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng phổ biến trong ngành in vải, tạo nên hình ảnh đẹp sắc nét, sống động như thật, mang đến lợi thế cạnh tranh lớn cho đơn vị cung ứng vải. Phôi in chuyển nhiệt là vật trung gian được sử dụng trong quá trình in chuyển nhiệt, đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng vải in. Sau đây là một số thông tin về phôi in, mời bạn cùng tờ rơi tôi tham khảo thông tin sau.

Để có lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng vải in, quý khách hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCM uy tín, tờ rơi tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn theo yêu cầu của Quý Khách.

Phôi in chuyển nhiệt tại các xưởng in

Sở dĩ có tên gọi là “in chuyển nhiệt” là vì phương pháp in này có vật trung gian. Nghĩa là thay vì in trực tiếp lên vải, tờ rơi ta cần thực hiện qua vật trung gian trước, sau đó in từ vật trung gian lên vải bằng cách ép nhiệt. Vật trung gian này được gọi là phôi in chuyển nhiệt. Vật liệu làm phôi chuyển nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không thấm mực, dưới nhiệt độ và thời gian điều chỉnh phù hợp, hình ảnh từ phôi in sẽ chuyển lên vải đẹp mắt và sắc nét như hình mẫu.

Giấy in chuyển nhiệt

dia-chi-in-chuyen-nhiet-gia-re

Giấy in chuyển nhiệt là phôi in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng đa dạng nhu cầu in vải trên đa dạng chất liệu vải. Loại giấy này sẽ chứa mực in chuyển nhiệt trước khi in lên vải. Loại giấy cao cấp sẽ không thấm mực, đảm bảo tối ưu mực in hiệu quả, giảm chi phí cho khách hàng. Tùy theo từng chất liệu mà đơn vị in vải sẽ chọn loại giấy in chuyển nhiệt phù hợp. Ví dụ loại giấy in chuyển nhiệt dùng trên vải poly sẽ khác với giấy in chuyển nhiệt dùng trên vải cotton. Giấy dùng trên vải sáng màu cũng sẽ khác với giấy in trên vải tối màu.

Hầu hết các địa chỉ in trên mọi chất liệu theo yêu cầu sẽ sử dụng giấy in chuyển nhiệt để tạo nên sản phẩm đẹp mắt, giá rẻ cho khách hàng.

Decal in chuyển nhiệt

dia-chi-in-chuyen-nhiet-gia-re

Khác với chất liệu giấy, decal in chuyển nhiệt được làm từ vinyl, ứng dụng phổ biến trên vải và simili. Với phôi in chuyển nhiệt này, bạn có thể tạo thêm hình ảnh phản quang, nhũ,…. mới mẻ và độc đáo.

PET chuyển nhiệt

So với đặc điểm và tính chất thì PET chuyển nhiệt có nhiều nét tương đồng với Decal in chuyển nhiệt. Tuy nhiên, in chuyển nhiệt bằng PET sẽ có quy trình ngược lại với quy trình in trên Decal, thường được ứng dụng cho số lượng vải in lớn.

dia-chi-in-chuyen-nhiet-gia-re

Phôi ép nhiệt

Phôi ép nhiệt đặc biệt ở chỗ có sẵn lớp màu phủ lên trên, đến khi in, bạn cần quét lớp keo nóng lên trên rồi ép ngược để keo dính vào chất liệu. Tuy nhiên, phôi ép nhiệt không thể tạo đa dạng hiệu ứng và có tuổi thọ thấp hơn so với giấy in chuyển nhiệt hoặc decal in chuyển nhiệt.

Logo thêu

Loại phôi in này đặc biệt chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng, dùng để ép lên vải để tạo sự độc đáo và sinh động hoặc dùng trong in đồng phục.

Nhu cầu về mặc đẹp ngày càng tăng cao, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt trong ngành may mặc, các đơn vị cung ứng vải phải có lợi thế cạnh tranh riêng để tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu bán hàng. Hiểu được điều này, công ty in vải 3D T&T đã đầu tư vào máy in công nghiệp hiện đại, công nghệ in KYOCERA, đảm bảo chất lượng giấy in và mực in cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi với mong muốn trở thành đối tác hàng đầu của các đơn vị. Tờ rơi tôi sẽ cùng quý khách tạo nên vải in chất lượng cao, hình ảnh 3D đẹp sắc nét, tạo nên nét nổi bật riêng trong thị trường.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Hãy liên hệ đến đơn vị in vải – công ty in vải 3D T&T, tờ rơi tôi nhận in vải thời trang công nghiệp cao cấp, đảm bảo màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in mềm mịn, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện, tốc độ nhanh trong ngày và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86