Trang chủ » Cần chuẩn bị vải trước khi in như thế nào?

Cần chuẩn bị vải trước khi in như thế nào?

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

In vải là một trong những bước quan trọng trong quy trình sản xuất vải. Nếu đơn vị của bạn chưa đầu tư cơ sở để in vải thì hãy tìm đến địa chỉ in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh để hợp tác. Hợp tác cùng đơn vị in vải uy tín cũng mang lại nhiều lợi ích cho công ty khách hàng, đặc biệt là khi Quý Khách trở thành khách hàng thân thiết. Những lợi thế tiêu biểu như cơ sở vật chất hiện đại, máy móc cập nhật mới liên tục, giá in ưu đãi, tốc độ in nhanh, được ưu tiên đơn hàng, hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu, đa dạng lựa chọn và đáp ứng đa dạng nhu cầu in vải. Để cho ra thành phẩm đẹp, chúng ta cần chuẩn bị những gì?

Các bước cần chuẩn bị trước khi in vải

Về phía công ty may mặc

Để chuẩn bị tốt cho lô hàng sắp tới, Quý Khách cần chuẩn bị như sau:

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Chọn chất liệu và may thành phẩm

Mỗi chất liệu vải sẽ mang lại những giá trị khác nhau và đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó, Quý Khách cần chọn loại vải phù hợp, xác định đặc tính của loại vải đó và có phương pháp in vải phù hợp.

Tùy theo yêu cầu của mỗi loại vải mà Quý Khách cần may hoặc không may thành thành phẩm trước khi in. Khi đến với công ty in vải 3D T&T, chúng tôi in vải với đa dạng hình thức gồm vải cây, vải cuộn, vải bán thành phẩm, quần áo, in vải cuộn, in vải mét, in vải công nghiệp, in vải 3d, in vải chuyển nhiệt… Do đó, với bất kỳ hình dạng nào, chúng tôi đều có thể giúp Quý Khách in hình lên mặt vải.

Lên bảng thiết kế cho hình in

Thiết kế hình in là công đoạn phức tạp và yêu cầu cao về sự sáng tạo cũng như thẩm mỹ. Bạn có tin rằng chỉ với một hình in nổi bật, mặt hàng thời trang ngay lập tức thu hút người dùng mà không cần chất liệu vải tốt? Còn nếu bạn đang chuẩn bị in đồng phục cho nhân viên thì hình thiết kế phải nổi bật được giá trị thương hiệu và thông điệp mà bạn cần truyền tải bởi đây là hình ảnh marketing quảng bá thương hiệu hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Chọn xưởng in uy tín

Bạn chỉ cần có hình mẫu cần in và vải, phần công việc còn lại sẽ do đơn vị in vải thực hiện. Hãy tìm đến đối tác uy tín để an tâm tạo nên sản phẩm đẹp.

Công ty in vải 3D T&T – công ty in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành in vải. Với máy móc công nghệ hiện đại, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, sử dụng mực in, giấy in chuyển nhiệt chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giỏi, công ty in vải 3D T&T mang đến giải pháp in tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra và giống với mẫu đã duyệt.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Về phía công ty in vải

Chuẩn bị máy móc, công nghệ cần in, đội ngũ nhân công giỏi, sắp xếp thời gian in, đảm bảo quy trình in chuyên nghiệp và tư vấn cho khách hàng về phương pháp in khi được yêu cầu.

Đối với phương pháp in chuyển nhiệt, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình như sau:

Nếu là vải sáng màu:

B1: Chuẩn bị file thiết kế hình ảnh cần in, rồi dùng máy in phun kỹ thuật số có hỗ trợ hệ mực in chuyển nhiệt để in hình ra giấy chuyển nhiệt. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ lật ngược hình ở chế độ nhìn qua gương trước khi in để hình sau khi in không bị ngược.

B2: Dùng máy ép nhiệt dạng phẳng nếu in khổ giấy A3, A4 hoặc dùng máy in ép nhiệt dạng cuộn nếu in trên vải khổ lớn. Chỉnh nhiệt độ máy và thời gian in phù hợp với chất liệu vải.

B3: Gỡ bỏ phần giấy ra sau khi in xong để có sản phẩm in trên vải hoàn chỉnh.

in chuyển nhiệt
giải pháp in chuyển nhiệt chuyên nghiệp

Nếu là vải tối màu:

B1: Dùng giấy in 3G-Jet đặc biệt có 2 lớp màng rồi dùng máy in phun có gắn hệ mực Pigment UV để in hình cần in lên giấy trước khi in lên vải.

B2: Lột phần giấy cứng của giấy in chuyển nhiệt rồi đặt lớp màng cao su lên vải. Khác với in vải sáng màu, in vải tối màu không cần lật ngược hình trước khi in.

B3: Khởi động máy ép nhiệt, chỉnh nhiệt độ và thời gian in phù hợp.

B4: Ép chuyển hình in lên vải để có sản phẩm in hoàn chỉnh.

Tùy theo chất liệu và yêu cầu về thành phẩm mà công ty in vải 3D T&T sẽ tư vấn giải pháp in tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến địa chỉ in vải poly, nếu bạn muốn tạo hình ảnh đẹp trên chất liệu vải đặc biệt này.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86