Trang chủ » Ý tưởng làm mới sản phẩm ngành may mặc

Ý tưởng làm mới sản phẩm ngành may mặc

by admin
cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Bạn đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành may mặc và  biết nên làm gì kế tiếp để giúp cho sản phẩm của mình cạnh tranh hơn trên thị trường? Bạn hãy cân nhắc đến việc in vải hoặc in áo. Khi bạn tạo ra những hoa văn mới trên cùng một nền vải, bạn sẽ có sản phẩm mới. Với công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến, công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-re

Hiểu rõ hơn về in chuyển nhiệt trên vải

In chuyển nhiệt là công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại, mang đến giải pháp in vải tối tân, rút ngắn thời gian in ấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giấy in chuyển nhiệt là công cụ “trung gian” trong công nghệ in này.

Giấy in chuyển nhiệt là một loại giấy chuyên dụng để chuyển các thiết kế in ấn lên áo sơ mi và các sản phẩm may mặc khác dưới tác động nhiệt. Quá trình này bao gồm việc in một thiết kế lên một tờ giấy truyền nhiệt bằng máy in phun hoặc máy in laser. Sau đó, bạn đặt tờ in lên áo phông hoặc vải và dùng máy ép nhiệt ép. Sau khi ép xong, bạn bóc tờ giấy ra và hình ảnh của bạn sẽ dính chặt vào vải. Lúc này, bạn đã có một chiếc áo phông với hình ảnh độc đáo và riêng biệt! Rất nhiều đơn vị ngành may mặc đã ứng dụng phương pháp này để tăng lợi thế cạnh tranh cho mình.

in-vai-3d-cong-nghiep

Trang trí hàng may mặc thông qua giấy chuyển nhiệt có quy trình làm việc đơn giản nhưng mang hiệu ứng cao. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy cân nhắc đến cách in chuyển nhiệt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, hầu hết các loại giấy chuyển nhiệt đều hoạt động trên cả vải cotton và polyester – tuy nhiên, với vải polyester hiệu quả in ấn sẽ tốt hơn. Ngoài ra, giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để sử dụng cho hàng may mặc tối màu hoặc sáng màu. Thế nhưng, nếu muốn in đẹp nhất thì bạn nên hàng may mặc màu trắng hoặc sáng màu.

Bạn hãy liên hệ đến dịch vụ in vải 3d chất lượng tại Sài Gòn T&T, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về loại vải nào phù hợp với phương thức in chuyển nhiệt và loại giấy chuyển nhiệt nào nên sử dụng trong từng trường hợp. Chúng tôi ưu tiên đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc công nghệ cao với mong muốn mang lại những sản phẩm in ấn tốt nhất cho khách hàng.

In truyền nhiệt – mở ra một chân trời mới cho ngành in ấn

cong-ty-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

In truyền nhiệt là sản phẩm của sự phát triển công nghệ hiện đại mới. với công nghệ in kỹ thuật số này, bạn sẽ in nhanh với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chính điều này sẽ giúp bạn cho tạo nên ưu thế cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác. Nắm bắt thời cơ, tạo ra điều mới mẻ là cách quan trọng để bạn thu hút khách hàng và giữ chân họ.

Bạn vẫn chưa biết nên ứng dụng in chuyển nhiệt vào in vải như thế nào? Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn!

Chúng tôi là công ty in trên mọi chất liệu giá rẻ tại Sài Gòn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86