Trang chủ » In vải 3D công nghiệp hiện đại – nhanh chóng – số lượng lớn

In vải 3D công nghiệp hiện đại – nhanh chóng – số lượng lớn

by admin
dich-vu-in-vai-3d-chat-luong

Không có đột phá sẽ không thể cạnh tranh. Sự nổi bật và mới lạ luôn là hướng đến quan trong của bất kỳ ngành hàng nào, trong đó có ngành may mặc. Bạn muốn tạo nên sức hút cho sản phẩm, trước tiên hãy tìm đến những công cụ có thể giúp bạn tạo nên điều kỳ tích. Bất kỳ ý tưởng nào cũng phải thành hiện thực thì mới có giá trị. Bạn có ý tưởng in vải 3D độc đáo? Hãy đến công ty in vải 3D T&T – công ty in trên mọi chất liệu giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi sẽ giúp bạn hiển thị hình ảnh ấy lên vải.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Phương pháp in vải 3D công nghiệp nổi bật nhất hiện nay

In kỹ thuật số là công nghệ in vải mới nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu in nhanh, in số lượng lớn và chất lượng của các đơn vị kinh doanh ngành may mặc. Công nghệ này cung cấp chất lượng in ấn cao, hình ảnh đẹp sắc nét, có thể in trực tiếp hoặc qua trung gian với tốc độ rất nhanh và đa dạng màu sắc.

Tuy nhiên, bạn cần phải đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất cũng như dùng hệ thống mực chính hãng thì mới đảm bảo được chất lượng in cho sản phẩm. Những loại mực in này cam kết an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, cho hình ảnh sắc nét cao và vượt trội hơn so với bất kỳ công nghệ nào khác trước đây.

In chuyển nhiệt là một trong những công nghệ in kỹ thuật số nhưng có qua trung gian. Nghĩa là thay vì mực sẽ thấm trực tiếp vào vải thì người ta cần dùng đến giấy in chuyển nhiệt làm vật trung gian để truyền hình ảnh trên giấy lên vải bằng biện pháp ép nhiệt.

Hình ảnh in trên vải rất bền bỉ, không phải khi giặt, màu sắc rõ nét, rất phù hợp với những loại vải có tỉ lệ polyester cao hơn 65%.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau
800800

Không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh in ấn cao, công nghệ in vải chuyển nhiệt còn tối ưu hóa năng suất in vải với khả năng in liên tục 24/24. Dịch vụ in vải 3d theo yêu cầu tại TPHCM của T&T đã đầu tư mạnh vào máy móc công nghệ hàng đầu với mong muốn đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn của khách hàng.

Quy trình in vải chuyển nhiệt diễn ra như sau:

Bước 1: Thiết kế ảnh cần in lên vải trên phần mềm chỉnh sửa ảnh như corel hoặc photoshop, sau đó lật ngược hình cần in vào chế độ gương.

Bước 2: Nạp hình in vào máy in phun kỹ thuật số có hỗ trợ hệ mực in chuyển nhiệt. Kế đến là in hình ảnh này ra giấy chuyển nhiệt.

Bước 3: Mở máy ép nhiệt, chỉnh nhiệt độ 220 độ C trong 20 giây để in, đặt giấy chuyển nhiệt lên vải và tiến hành chuyển hình ảnh đã có trên giấy lên vải. Hình ảnh và màu sắc của hình ảnh sẽ hiển thị rõ trên vải, bền bỉ và lâu phai.

Như vậy, nếu như bạn băn khoăn chưa lựa chọn được hình thức in nào phù hợp cho sản phẩm của mình thì hãy cân nhắc đến biện pháp in chuyển nhiệt. Công ty in vải 3D T&T luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in ấn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để cùng phát triển và tăng ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm nhé!

Sự thành công của bạn là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới! Đến ngay địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín để tạo nên những hình ảnh độc đáo nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86