Trang chủ » Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in chuyển nhiệt

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in chuyển nhiệt

by admin
dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

In chuyển nhiệt là phương pháp in ấn được ưa chuộng hiện nay, đáp ứng nhu cầu in vải đẹp và chất lượng dành cho khách hàng. Không chỉ có màu sắc tươi sáng, lên màu chuẩn, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt, vải sau khi in chuyển nhiệt còn mềm mại, không bị đơ cứng, không loang màu, không lem màu, đảm bảo chất lượng cao. Giá cả in là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lợi thế kinh doanh của đơn vị. Làm thế nào để có giá in rẻ? Trước tiên bạn hãy tìm địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín, sau đó hãy cân nhắc đến những yếu tố sau đây.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số dùng được trên mọi chất liệu, hoạt động theo nguyên tắc in chuyển tiếp từ giấy in chuyển nhiệt sang bề mặt vải bằng máy ép sau khi đã xác định màu và các chi tiết đều chính xác. Mỗi chất liệu in sẽ cần điều chỉnh nhiệt độ và thời gian in khác nhau, phù hợp với tính chất của chất liệu cần in, đảm bảo sản phẩm in đẹp mắt và chất lượng cao.

Với những ưu điểm vượt trội như quy trình đơn giản, chất lượng hình ảnh sau khi in cao, sắc nét, tuổi thọ lâu bền, in được mọi hình ảnh, in chuyển nhiệt nhận được sự quan tâm từ đông đảo đơn vị, cá nhân cần in vải.

Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in vải mà các đơn vị quan tâm:

Mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt có vai trò quyết định chất lượng hình ảnh sau khi in. Mặc dù mực in giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng khoản tiết kiệm này lại gây ra nhiều rủi ro, sản phẩm kém chất lượng và không đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng. Do đó, dù bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn thế nào cũng không nên tiết kiệm chi phí cho mực in. Chất lượng mực in tốt sẽ đảm bảo hình ảnh sắc nét, tươi sáng, đẹp mắt, tuổi thọ cao và an toàn cho người dùng. Đây là khoản đầu tư xứng đáng để tạo nên giá trị cho sản phẩm cũng như thương hiệu. Công ty in vải 3D T&T ưu tiên sử dụng mực in cao cấp, chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, chọn đúng màu mực theo yêu cầu.

Giấy in chuyển nhiệt

Đây là yếu tố quan trọng kế tiếp góp phần tạo nên bản in đẹp và chất lượng. Để đảm bảo chất lượng vải in đẹp, bạn cần sử dụng giấy in cao cấp, chất lượng cao. Ngoài ra, nếu dùng giấy in chuyển nhiệt giá rẻ, mực in sau khi tiếp xúc với giấy in bị thấm một phần lớn vào giấy in sẽ gây ra lãng phí mực in. Do đó, bạn nên sử dụng giấy in chất lượng, chống thấm mực để tiết kiệm mực in hơn.

++ Bạn có đang cần in vải poly?

in-chuyen-nhiet-3d

Số lượng in

Dù là in bất kỳ sản phẩm nào, bạn in số lượng càng lớn thì sẽ có giá ưu đãi càng tốt. Công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn in vải số lượng lớn, tốc độ in ấn nhanh và đảm bảo chất lượng bản in đúng như duyệt mẫu.

Khổ vải và kích thước

Khổ vải lớn yêu cầu số lượng nguyên liệu cần dùng lớn hơn so với khổ vải nhỏ. Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra kích thước hình ảnh cần in ấn cũng ảnh hưởng đến giá.

Thời gian in chuyển nhiệt

in-chuyen-nhiet-3d2

Những đơn hàng lấy gấp sẽ tốn nhiều chi phí hơn là đơn hàng có thời hạn dài. Do đó, bạn hãy sắp xếp thời gian để đặt in trong thời gian phù hợp, tiết kiệm chi phí in chuyển nhiệt.

Địa chỉ in ấn uy tín

Công ty in vải 3D T&T tự hòa là địa chỉ in vải uy tín tại TPHCM,nhận in vải thời trang công nghiệp cao cấp, hình ảnh sắc nét sống động, màu sắc tươi đẹp, vải mềm mịn sau khi in ra, không bị đơ cứng, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện với người dùng, tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86