Trang chủ » Vải poly có những đặc tính nổi bật nào?

Vải poly có những đặc tính nổi bật nào?

by admin
dich-vu-in-vai-poly-chat-luong-hcm

Khác với vải cotton, vải poly được làm từ chất liệu sợi tổng hợp, có tính thẩm mỹ cao và có những đặc điểm nổi bật hơn so với nhiều loại vải thông thường hiện nay. Chất liệu vải poly là gì? Có đặc điểm và ứng dụng như thế nào? ở đâu in vải poly giá rẻ tại Sài Gòn?Mời bạn tham khảo những thông tin sau cùng công ty in vải 3D T&T.

don-vi-in-vai-poly-uy-tin

Đặc điểm của chất liệu vải poly

Vải poly được làm từ sợi tổng hợp, có thành phần chính là ethylene, nguồn gốc từ than và dầu mỏ, thông qua phản ứng hóa học giữa rượu và acid. Hiện nay có 4 loại sợi poly bao gồm sợi xơ Polyester, sợi thô, sợi Filament và sợi Fiberfill. Chất liệu sợi poly đã được phát minh từ năm 1930 và được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Do đó, đây không phải là chất liệu vải mới trên thị trường.

Liên hệ ngay in vải 3d công nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh để in vải poly đẹp mắt.

Những ưu điểm nổi bật của chất liệu vải poly

Polyester là một loại vải chống thấm nước

Khả năng chống thấm nước là ưu điểm nổi bật của vải poly. Do đó, chất liệu này được sử dụng làm các loại quần áo thể thao, áo gió hoặc những đồ dùng ngoài trời như túi ngủ du lịch dã ngoại, lều cắm trại…

Tuy nhiên, khả năng chống thấm không phải tuyệt đối như chất liệu may áo mưa nhé. Vải poly chỉ chống thấm đối với một lượng nước nhất định thôi.

dich-vu-in-vai-poly-chat-luong

Polyester bền bỉ và chịu được nhiều hóa chất

Rất ít có chất liệu nào trên thị trường hiện nay có khả năng chịu được nhiều tác động như vải poly. Chất liệu này cũng có khả năng chống cháy và chống điện, do đó, người dùng có thể an tâm sử dụng.

Poly có khả năng chống nhăn, chống mài mòn

Nhờ có khả năng chống nhăn, bạn không cần phải ủi lại quần áo làm từ chất liệu này sau khi giặt. Quần áo sẽ không bị biến dạng hay mất form. Đây cũng là ưu điểm đáng kể của loại vải này.

Poly dễ nhuộm

Bạn có thể nhuộm đa dạng màu sắc trên chất liệu vải này dễ dàng, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt hơn các loại vải thông thường. Không chỉ nhuộm màu đẹp, loại vải này còn giữ màu rất tốt. Kết hợp với công nghệ in chuyển nhiệt, bạn có thể in vải poly với đa dạng hình ảnh và màu sắc nổi bật, gây ấn tượng với khách hàng.

Giá thành rẻ

Cuối cùng, ưu điểm của vải poly là có giá thành rẻ với quy định sản xuất không quá phức tạp. Chính nhờ đó, bạn có thể tiếp cận đa dạng thị trường hợp với loại vải này.

Nếu bạn đã có những cuộn vải poly đẹp thì đừng quên liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn và giúp bạn tạo nên hình ảnh đẹp mắt trên vải poly.

dich-vu-in-vai-poly-chat-luong-hcm

Chúng tôi ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt hàng đầu cùng mực in chất lượng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T và cân nhắc dịch vụ in trên mọi chất liệu giá rẻ tại TPHCM.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86