Trang chủ » Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt?

Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt?

by admin
dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn đáp ứng nhu cầu in vải đa dạng hiện nay. Do đó, công ty in vải 3D T&T đã trở thành địa chỉ in chuyển nhiệt theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh uy tín, đáp ứng nhu cầu in ấn của hàng ngàn khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ chất lượng nhất và giúp khách hàng có thêm ưu thế cạnh tranh trong thị trường. Để chuẩn bị in vải, cơ sở in ấn cần chuẩn bị những gì?

in-vai-cong-nghiep5

Những mục cần chuẩn bị trước khi in chuyển nhiệt

Thứ 1: Máy in chuyển nhiệt:

Máy in chuyển nhiệt thuộc dòng máy in kỹ thuật số có khả năng in ấn đa dạng màu sắc và chỉ có thể kết hợp với mực in chuyển nhiệt. Thiết kế và cấu tạo máy sẽ không có gì khác so với những máy in kỹ thuật số thông thường. Tuy nhiên, máy in này phải dùng đúng loại mực in.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng dòng máy in chuyển nhiệt bao gồm Máy in Epson L310, Máy in Epson T50, T60, Máy in Epson 1390 và Máy in Epson L1800, Máy in epson Stylus Pro 9890, Epson Stylus Pro 7880. Khổ in sẽ tăng dần theo thứ tự máy in. Do đó, tùy theo nhu cầu khách hàng mà có dòng máy in phù hợp để đáp ứng.

Công ty in vải công nghiệp uy tín tại TPHCM sẽ cung cấp công nghệ hiện đại, hỗ trợ in ấn hiệu quả.

Thứ 2: Mực in chuyển nhiệt:

Đây là loại mực chuyên dụng dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt mà không có loại mực nào có thể thay thế được vì mực này rất bền màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Mực in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in, bản in không lem, không nhòe và chất lượng cao phải được in từ mực in chất lượng. Khi mới in, mực in chuyển nhiệt có màu sẫm hơn so với thiết kế, tuy nhiên, khi bắt nhiệt thì màu sẽ sáng lên, chuẩn theo màu thiết kế.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

Thứ 3: Giấy in chuyển nhiệt:

Giấy in chuyển nhiệt hay “giấy thuốc”, là một loại giấy chuyên dụng trong ngành in, đặc biệt là công nghệ in chuyển nhiệt. Giấy thuốc có một lớp keo (thuốc) giúp giữ nội dung in trên giấy, sau đó, chuyển toàn bộ nội dung sang vải khi được ép nhiệt. Nếu là giấy in thông thường là mực sẽ bám lại trên giấy và không thể chuyển qua sản phẩm. Do đó, cần phân biệt rõ giấy in chuyển nhiệt và những loại giấy khác.

Thứ 4: Máy ép nhiệt:

Máy ép nhiệt được sử dụng hai nền tảng là lực ép và nhiệt độ để kết dính hai vật thể với nhau dưới tác dụng nhiệt. Tùy theo nhu cầu mà đơn vị sẽ dùng máy ép  đơn, máy ép áo khổ nhỏ hay máy ép khổ lớn.

dia-chi-in-balo-tui-xach-chat-luong

Thứ 5: Phôi in chuyển nhiệt: Phôi in chuyển nhiệt là những sản phẩm cần in nội dung.

Thứ 6: Thiết bị bảo hộ: Trong điều kiện làm việc phải thường xuyên tiếp xúc với máy ép ở nhiệt độ cao, nhân viên cần sử dụng đôi kính mát, khẩu trang và găng tay để tránh rủi ro trong quá trình in ấn.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để in vải chất lượng nhé! Chúng tôi cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86