Trang chủ » Ưu điểm của in chuyển nhiệt trên vải cây vải cuộn là gì?

Ưu điểm của in chuyển nhiệt trên vải cây vải cuộn là gì?

by admin
don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Công nghệ in vải bằng phương pháp chuyển nhiệt đang rất được ưa chuộng. Công nghệ này có khả năng tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, hình ảnh in ấn đẹp, sắc nét, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Công nghệ in vải chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với in decal và in lụa. Do đó, nếu bạn đang muốn in vải cây, vải cuộn số lượng lớn, bạn hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T tham khảo dịch vụ in vải 3D công nghiệp uy tín nhé!

cong-ty-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Đánh giá phương pháp in chuyển nhiệt lên vải cây vải cuộn

Bạn sẽ hứng thú với phương pháp in chuyển nhiệt nếu tìm hiểu rõ những ưu điểm của phương pháp in ấn này như sau:

Chất lượng hình ảnh tốt: Sau khi in chuyển nhiệt, bạn sẽ có hình ảnh rõ nét, màu sắc chuẩn như mẫu thiết kế. Điểm mạnh của in chuyển nhiệt so với in lụa có thể nhận diện đa điểm ảnh. Do đó, nếu bạn muốn in hình ảnh sáng tạo, nhiều màu sắc thì nên dùng phương pháp in chuyển nhiệt.

Không giới hạn khổ in: công ty in vải 3D T&T có thể giúp bạn in khổ in lớn lên đến 1m95. Đây là khổ in lớn duy nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc in ấn nhanh chóng, hiệu quả với khổ in lớn.

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Tốc độ in rất nhanh: Bạn sẽ tiết kiệm chi phí và nắm bắt thời cơ kinh doanh tốt nhờ khả năng in nhanh của công nghiệp này. So với công nghệ in phun thông thường thì in chuyển nhiệt nhanh hơn 5 lần. Con số này đủ ấn tượng để bạn xem xét về công nghệ in kỹ thuật số mới này.

Chi phí in rẻ: Bạn không nghe nhầm đâu, mặc dù có nhiều lợi thế nhưng giá in chuyển nhiệt rẻ hơn 60% so với những công nghệ in khác. Máy móc vận hành tự động là chính và tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả.

Mực in chất lượng chuyển dụng: Đến với công ty in vải 3D T&T, bạn sẽ có mực in cho riêng mình. Chúng tôi sẽ sử dụng mực in chất lượng để đảm bảo hiệu quả in ấn và chất lượng sản phẩm, đồng thời, tạo nên màu mực in riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ khi dùng mực in tốt, bạn mới tạo nên thành phẩm tốt.

In trên nhiều chất liệu vải khác nhau: Bạn có thể cân nhắc in nhiều chất liệu vải khác nhau bằng công nghệ in này. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng in tốt nhất, bạn hãy sử dụng loại vải có thành phần poly cao hơn 60%. Nguyên nhân là do loại vải này có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị co lại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và hấp thụ mực tốt.

dich-vu-in-chuyen-nhiet

Công ty in vải 3D T&T là đơn vị in vải 3D công nghiệp uy tín tại HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin chất lượng ấn phẩm của mình sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Không những có hệ thống máy in hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ cùng Quý khách hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển và tạo nên ưu thế cạnh tranh tốt.

Hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86