Trang chủ » In vải kỹ thuật số khổ lớn ở đâu?

In vải kỹ thuật số khổ lớn ở đâu?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-cong-nghiep-chat-luong

Ở đâu in vải kỹ thuật số khổ lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo đúng thời hạn, không bị lộ mẫu? Đâu là đơn vị in vải 3d công nghiệp uy tín tại Sài Gòn? Công ty in vải 3D T&T là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc nhất ở TPHCM. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu cùng với nhân viên có kỹ năng và tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp đối tác tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường may mắc với những thước vải đẹp hoàn hảo.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Công nghệ in kỹ thuật số trên khổ lớn

Công ty in vải 3D T&T ứng dụng máy in công nghệ với hệ thống 16 – 32 đầu in Kyocera cùng chất liệu mực in cao cấp hệ thống ICC đáp ứng sự canh tranh về giá cả và tiến độ in cho đối tác. Màu mực của chúng tôi được thiết kế độc quyền cho từng đối tác, đảm bảo in đúng màu, ngàn cái như một và tạo nên những bản in hoàn mỹ nhất.

Chúng tôi in vải khổ lớn tối đa 1m95 và cam kết có thể in vải đạt chuẩn xuất khẩu. Cùng với công nghệ in chuyển nhiệt, hình ảnh in ấn đẹp mắt và độc đáo sẽ mang lại lợi thế canh tranh cho đối tác.

Ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật số là gì?

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Công nghệ in kỹ thuật số mang lại những ưu điểm vượt trội cho bản in – in nhanh, rẻ và chất lượng. Màu sắc in ấn đa dạng nhận được hơn 360 điểm ảnh.

Ngoài ra, sau khi đối tác gửi ảnh dạng PDF, PS, EPS, TIF, JPJ, TIFF, máy in sẽ lấy hình ảnh in từ máy tính mà không cần phải làm khuôn. In chuyển nhiệt an toàn, ít chất thải, chính xác, có thể in nhiều hình ảnh khác nhau theo mong muốn của đối tác.

In vải chuyển nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành in ấn nói chung và in vải nói riêng. Công nghệ này mang lại cho lợi ích cho cả đối tác, xưởng in chuyển nhiệt đến khách hàng. Thông qua công nghệ in này, bạn sẽ tạo nên những sản phẩm giá rẻ, chất lượng và màu sắc ấn tượng. Tuy nhiên, mặc dù có thể in ấn trên nhiều loại vải khác nhau nhưng in chuyển nhiệt sẽ chỉ thích hợp nhất với những loại vải có chứa tỷ lệ poly cao trên 60%.

Để có bản in hoàn hảo, chúng ta cần sử dụng giấy in chuyển nhiệt cùng mực in cao cấp, chất lượng để đảm bảo sự bền màu. Công ty in vải 3D T&T cam kết hình ảnh không nhòe, không loang màu kể cả khi giặt. Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm dài hạn.

in-chuyen-nhiet

Nếu Quý khách đang phân vân chọn cơ sở in vải cây, vải cuộn, vải khổ lớn thì hãy tìm hiểu ngay về công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi luôn ưu tiên mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo an toàn cho các mẫu vẽ, cung cấp chất lượng in ấn tốt, báo giá in phải chăng. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách để cùng phát triển và đạt được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong thị trường.

Bạn đang muốn in ấn như thế nào trên vải của mình? Hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tự hào là công ty in trên mọi chất liệu uy tín tại Hồ Chí Minh, công ty in vải 3D T&T sẽ luôn mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86