Trang chủ » Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in trên vải cotton

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in trên vải cotton

by admin
in-chuyen-nhiet.4

Vải cotton là một trong những loại vải được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực may mặc và rất nhiều các sản phẩm khác trong cuộc sống. Với tác dụng mang lại cho những sản phẩm cotton hình ảnh và màu sắc sống động hơn, dịch vụ in chuyển nhiệt trên các loại vải, đặc biệt là vải cotton đặc biệt phát triển và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng dịch vụ in vải T&T tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

in-chuyen-nhiet.2

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in trên vải cotton

Các sản phẩm may mặc, thời trang hiện nay được thiết kế và sản xuất với rất nhiều loại vải khác nhau, trong đó vải cotton chiếm một phần rất lớn vì đây là loại vải có chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Mỗi loại vải với thành phần cotton khác nhau sẽ có độ bám màu và độ bền khác nhau. Chính vì vậy là chất lượng vải càng tốt thì chất lượng in sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, mực in là yếu tố quan trọng quyết định đến màu sắc và độ bền màu của sản phẩm. Đặc biệt, mực in sử dụng phải an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

in-chuyen-nhiet

Giấy in chuyển nhiệt cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng in. Giấy chuyển nhiệt chuyên dụng chất lượng cao sẽ cho chất lượng in và màu sắc tốt hơn khi tiếp xúc với vải.

Đối với thông số kỹ thuật khi in chuyển nhiệt trên vải cotton, bạn cần lưu ý chọn chế độ in đậm để giấy in chuyển nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn. Lưu ý chỉnh thông số phù hợp, không quá lớn hoặc quá nhỏ để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng vải và màu sắc khi in.

Xem thêm: in trên mọi chất liệu theo yêu cầu tại hồ chí minh

Quy trình in chuyển nhiệt trên vải cotton

Để thực hiện in chuyển nhiệt lên vải cotton, bạn cần đặt vải vào chính xác vị trí cần in trên bàn in, sau đó tải file vào phần mềm in. Nhiệt độ ép nhiệt phù hợp cho vải cotton khoảng từ 100 -150 độ C trong thời gian 3 phút. Thực hiện phun men xúc tác và ủi khô trước khi cho vải vào máy in. In 2 lần trên nền trắng trước sau đó in màu chồng lên để đảm bảo đủ độ trắng cho nền và kết quả in đạt chất lượng cao hơn.

Địa chỉ in chuyển nhiệt vải cotton uy tín, chất lượng tại TPHCM

Với sự phát triển và nhu cầu may mặc ngày càng cao của khách hàng, công ty in vải T&T cung cấp đến bạn dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng cao theo yêu cầu tốt nhất tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải và trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại, công ty in vải T&T luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, công ty T&T cam kết sử dụng mực in chất lượng cao, đặc biệt an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Để được tư vấn nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo hotline 0395464686

Có thể bạn tìm kiếm: địa chỉ in vải poly uy tín tại sài gòn

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86