Trang chủ » Công nghệ in vải kỹ thuật số – mang đến sự lựa chọn tối ưu cho ngành may mặc

Công nghệ in vải kỹ thuật số – mang đến sự lựa chọn tối ưu cho ngành may mặc

by admin
in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Công nghệ in vải kỹ thuật số là một trong những công nghệ in vải chất lượng, được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp in kỹ thuật số đã phổ biến trong ngành in trên giấy, bao bì, banner quảng cáo, poster, cho đến khi nó được ứng dụng vào in vải, áo thun, áo đồng phục thì nhu cầu in ấn ngày càng cao. Vì sao in kỹ thuật số được ưa chuộng? Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ công nghệ này? Hãy cùng đơn vị in vải 3d uy tín tại TPHCM tham khảo những thông tin hữu ích sau.

in-chuyen-nhiet-theo-yeu-cau-tai-tphcm

In kỹ thuật số mang lại những lợi ích nào?

In kỹ thuật số ngày càng được ưa chuộng trong ngành in ấn ngày nay. Nó được xem là bước ngoặc mới trong ngành in ấn toàn cầu, được rất nhiều quốc gia sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ in vải 2D, 3D trên vải đã mang đến cho thị trường ngành may mặc những sản phẩm độc đáo mới với hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, in nhanh với số lượng lớn và chất lượng vượt trội.

Chính những ưu điểm này đã tạo điều kiện cho các đối tác của công ty in vải 3D T&T giảm giá sản phẩm, có ưu thế cạnh tranh hơn trên thị trường.

in-chuyen-nhiet-theo-yeu-cau

Những lợi ích cụ thể của in kỹ thuật số bao gồm:

In nhanh hơn: Quy trình in kỹ thuật số đơn giản, gọn nhẹ mà không cần tốn qua nhiều thao tác hay kỹ thuật vì máy móc hoàn toàn tự động và không cần nhiều thao tác thủ công can thiệp. Mặc dù có đa dạng loại hình in kỹ thuật số như in phun, in UV, in chuyển nhiệt, in laser… nhưng nhìn chung, những loại hình in kỹ thuật số đều in nhanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

In được màu chuyển sắc: Sự xuất hiện của đa dạng màu sắc trên vải nhìn thì đơn giản nhưng để tạo ra nó thì không đơn giản chút nào. Nó cùng ứng dụng công nghệ mới, tối tân để hoàn thành mục tiêu tốt nhất. Mặc dù khả năng in màu khác nhau trong từng loại hình in nhưng in kỹ thuật số luôn đảm bảo khả năng chuyển sắc ấn tượng, lên màu chuẩn, thời gian in ngắn và thao tác đơn giản.

Bạn hãy cân nhắc in chuyển nhiệt theo yêu cầu để sở hữu sản phẩm in vải đẹp, bền màu, đa dạng màu sắc với chi phí tối ưu.

In được nhiều hình: Gần như bất kỳ hình ảnh thiết kế đồ họa nào cũng có thể in được trên công nghệ in kỹ thuật số. Chỉ là bạn cần phải chọn loại hình in đúng. Cụ thể, bạn cần phải tìm ra biện pháp in phù hợp mới có thể đáp ứng nhu cầu cho từng ý tưởng. Ví dụ, nếu bạn muốn in đa dạng màu sắc nhanh, đẹp sau khi in thì nên dùng in chuyển nhiệt. Còn nếu bạn muốn bền màu lâu hơn nhưng in ít màu hơn thì nên in lụa.

In với nhiều kích thước khác nhau. In kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in đa dạng kích thước cho khách hàng. Do đó, bạn có thể linh hoạt thực hiện những ý tưởng in ấn của mình trên vải mà không sợ bị hạn chế. Sản phẩm có thể có kích thước vài milimet cho đến vài mét tùy theo ý tưởng của bạn. Công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn đưa ý tưởng hoàn thiện lên từng thước vải.

in-chuyen-nhiet-3d

Công ty in vải 3D T&T với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in vải sẽ đáp ứng nhu cầu in ấn tốt nhất cho đối tác. Chúng tôi luôn ưu tiên ứng dụng công nghệ in ấn tối tân để nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo điều kiện in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Nhược điểm của in kỹ thuật số là chi phí đầu tư vào máy móc rất lớn. Tuy nhiên, đây không phải là điều bạn cần lo lắng vì đã có công ty in vải 3D T&T giúp bạn xử lý. Chúng tôi sẽ ứng dụng công nghệ tốt nhất vào dịch vụ in vải theo yêu cầu tại TPHCM để giúp bạn sở hữu những thành phẩm chất lượng nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86