Trang chủ » Làm thế nào để tiết kiệm mực in?

Làm thế nào để tiết kiệm mực in?

by admin
in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Mực in cũng là một trong những khoản phí cần tính đến trong quá trình in vải để tối ưu chi phí sản xuất sản phẩm. Ngày nay, nhà cung cấp vải không chỉ đưa ra mẫu mã đẹp, độc đáo, ưng ý khách hàng mà còn phải có giá thành rẻ, cạnh tranh với những đơn vị khác. Mực in dùng trong in vải phải đảm bảo chất lượng cao để giúp cho hình ảnh in ấn sắc nét, đều màu, lên màu chuẩn và lâu phai. Để tiết kiệm chi phí mực in, chúng ta cần lưu ý đến một số biện pháp như sau.

Công ty in vải 3D T&T luôn đưa ra những phương án in vải tốt nhất để giúp khách hàng tối ưu chi phí mà vẫn có bản in đẹp, chất lượng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ in vải giá rẻmà nhiều đơn vị đã tin tưởng hợp tác.

Một số biện pháp tiết kiệm mực in mà hình in trên vải vẫn đẹp

Chọn font chữ

Mặc dù chúng ta nên ưu tiên những thiết kế đẹp nhưng trong quá trình thiết kế, bạn vẫn có thể lựa chọn font chữ vừa phù hợp, vừa tiết kiệm mực in. Ngoài ra, tùy theo thiết kế mà chữ trên áo sẽ chiếm phần trọng tâm hoặc là phần trang trí phụ, do đó, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ vấn đề này để tiết kiệm mực in nhé!

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Chỉ in những gì cần thiết

Tức là tối ưu bản thiết kế, tránh để các chi tiết thừa làm cho thiết kế in ấn kém hoàn hảo, đồng thời làm lãng phí mực in. Bạn có thể in số lượng lớn, mỗi chiếc áo thừa ra một tí mực in thì cũng sẽ gộp thành khoản phí đáng kể.

Nên in thử vải trước khi in số lượng lớn

Thực tế cho thấy, hình ảnh trên phần mềm Photoshop và hình ảnh in trên vải có thể khác nhau. Do đó, trước khi đặt in số lượng lớn, bạn nên in thử mẫu để kịp thời điều chỉnh các thông số khi cần thiết. Công ty in vải 3D T&T cung cấp máy in thử để quý khách có thể tiện lợi xem thử mẫu trước khi đặt in, điều này giúp cho khách hàng in tâm khi đặt in số lượng lớn, tối ưu bản in.

Chúng tôi cam kết các mẫu in thành phẩm sẽ đẹp như hình ảnh duyệt mẫu.

Máy in chất lượng cao

Tối ưu mực in còn nằm ở phần máy in. Hiện nay các loại máy in kỹ thuật số, máy in công nghiệp chất lượng cao cung cấp tính năng tối ưu mực in hiệu quả, giúp bản in đẹp mắt, không thừa một giọt mực, nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

++ Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để in vải poly chất lượng.

Dù bạn lựa chọn phương pháp nào để tiết kiệm mực in thì vẫn nên sử dụng loại mực in chất lượng cao để đảm bảo hình ảnh in đẹp mắt, sắc nét. Người tiêu dùng hiện nay càng ngày càng khó tính, yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng vải in. Do đó, đầu tư vào chất lượng là đầu tư vào lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hiểu được điều này, công ty in vải 3D T&T ưu tiên tạo nên những thành phẩm đẹp, chất lượng cao dành cho đối tác.

Chúng tôi sử dụng máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA cùng với mực in chất lượng, chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Những mặt hàng sau khi in màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, lâu phai.

in-chuyen-nhiet

Chúng tôi cam kết tốc độ in nhanh, giao hàng đúng hẹn và nhận in trên mọi chất liệu. Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86